Điểm mặt 5 cặp nhân vật Anime giống nhau như đúc dù chẳng hề có liên quan gì đến nhau

Thế giới của Anime/ Manga có cho mình số lượng nhân vật khổng lồ từ nhiều tác phẩm khác nhau và mỗi nhân vật đều mang cho mình một nét riêng, nhưng vẫn có một số nhân vật giống nhau như đúc dù chẳng có liên hệ gì với nhau cả

Thế giới của Anime/ Manga có cho mình số lượng nhân vật khổng lồ từ nhiều tác phẩm khác nhau và mỗi nhân vật đều mang cho mình một nét riêng. Tuy nhiên có nhiều nhân vật dù cho không hề có bất kì mối liên hệ nào với nhau nhưng lại có cho mình một tạo hình rất giống nhau, khiến nhiều người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những nhân vật có tạo hình vô cùng giống nhau nhưng lại thuộc về những bộ Anime khác nhau đáng chú ý nhất nhé.

Xem thêm: Chính thức: Webtoon Solo Leveling được studio A-1 Pictures chuyển thể anime!

Yami (To Love-Ru) & Eve (Black Cat)

5 cặp nhân vật Anime giống nhau như đúc

Yami được biết đến là một sát thủ ngầm trong Anime To Love-Ru và To Love-Ru Darkness, đồng thời cô nàng cũng thay đổi tính cách của mình một cách hoàn toàn sau khi trải qua Darkness Transformation.

Eve lại là một nhân vật đặc biệt của series Black Cat và có nhiều điểm tương đồng với Yami bởi cô là một nhân vật vô cùng nguy hiểm. Evee là một bản sao của sản phẩm biến đổi gen và gũ khí sinh học, với mái tóc vàng và thường xuyên khoác lên mình trang phục màu đen tương tự như Yami vậy

Hanzo (Hunter X Hunter) & Saitama (One Punch Man)

5 cặp nhân vật Anime giống nhau như đúc

Saitama đã là một cái tên vô cùng nổi bật trong thế giới Anime trước khi Hanzo xuất hiện và dường như sự đặc trưng của "thánh trọc" khó có ai có thể vượt qua được.

Xuất hiện trong cuộc thi tuyển thợ săn cùng Gon và những người bạn của mình, Hanzo tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ bởi sự tự tin thái quá, tính cách ngang tàng của mình và thần thái của anh được đánh giá là rất giống với Saitama.

Tuy có tạo hình đầu trọc gần giống nhau nhưng Hanzo lại được đánh giá rất cao về những biểu cảm của mình, nhất là khi anh trở nên thật sự nghiêm túc. Nếu không phải là fan của 2 bộ truyện này thì chắc chắn nhiều người xem sẽ khó lòng có thể phân biệt được đâu là Hanzo và đâu là Saitama.

Xem thêm: Manga về đứa bạn thân hóa ra là con gái chuyển thể thành anime mới!

Sieghart Caeser (Rave Master) & Jellal Fernandes (Fairy Tail)

5 cặp nhân vật Anime giống nhau như đúc

Cả 2 nhân vật này đều có cho mình tông màu da, mắt và khuôn hàm khác nhau, nhưng điểm tương đồng giữa họ lại rõ ràng hơn bao giờ hết với mái tóc màu xanh lam và hình xăm ngay tại mắt bên phải. Tất nhiên sự trùng hợp này không phải là một sự vô tình khi mà Sieghart Caeser của Rave Master và Jellal Fernandes của Fairy Tail đều là những nhân vật được tạo ra từ một tác giả, đó là Hiro Mashima

Không chỉ giống nhau về vẻ ngoài mà hai nhân vật này cũng sở hữu sức mạnh không thể xem thường trong vũ trụ của mình, được rất nhiều người hâm mộ yêu thích.

Shanks (One Piece) & Gildarts Clive (Fairy Tail)

5 cặp nhân vật Anime giống nhau như đúc

Theo như quan điểm của nhiều người hâm mộ thì One Piece và Fairy Tail là những bộ Anime có nhiều điểm tương đồng về nét vẽ khi đưa nhân vật của cả 2 bộ phim này đem ra so sánh. Đồng thời có nhiều người nhận ra được rằng cả 2 nhân vật Shanks và Gildarts trông giống nhau đến 90%.

Cả hai nhân vật này đều là những người đứng tuổi trong các phần phim của mình, đối với Luffy thì Shanks giống như một người cha đáng kính và Gildarts trong mắt của Natsu cũng giống như vậy. Về tạo hình thì cả 2 nhân vạt này đều có một mái tóc màu đỏ cam, vuốt nhẹ ra sau, kèm theo đó là một hàng râu khiến cho người xem cảm nhận được sự nghiêm khắc, hung dữ từ cả hai nhân vật này.

Feitan (Hunter X Hunter) & Levi Ackerman (Attack On Titan)

5 cặp nhân vật Anime giống nhau như đúc

Feitan nổi tiếng là một nhân vật phản diện của Hunter X Hunter, cũng chính là thành viên nguy hiểm nhất của phe ác, với độ nham hiểm và đen tối hiện hữu trên khuôn mặt của hắn. Với đôi mắt luôn đờ đẫn của hắn thì nhiều người đã nhanh chóng liên tưởng đến ngay đội trưởng Levi của Attack on Titan. Nhanh chóng cái tên Feitan cũng được nhắc đến vô cùng nhiều bởi thần thoái quá giống với Levi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang