Youtuber bất ngờ tìm ra một phiên bản Thủy Thủ Mặt Trăng bị thất lạc, nhưng Thủy Thủ này trông lạ lắm

Một Youtuber đã bất ngờ tìm ra một phiên bản Thủy Thủy Mặt Trăng bị thất lạc từ rất lâu rồi, nhưng mà phiên bản này trông rất khác so với Sailor Moon của Nhật Bản

Thủy Thủ Mặt Trăng (Sailor Moon) là một trong những tượng đài của làng Anime thế giới, với những cô nàng thủy thủ xinh đẹp luôn chiến đấu vĩ lẽ phải đã là tuổi thơ của không biết nhiêu người hâm mộ toàn thế giới.

Tuy nhiên liệu bạn có bao giờ nghĩ rằng Thủy Thủ Mặt Trăng còn có một phiên bản được sản xuất tại Mỹ hay không? Và điều này là sự thật khi mà mới đây, một nữ Youtuber có tên Ray Mona đã "đào" lại được một đoạn video Thủy Thủy Mặt Trăng phiên bản do Mỹ sản xuất đã bị thất lạc từ lâu.

Youtuber bất ngờ tìm ra một phiên bản Thủy Thủ Mặt Trăng bị thất lạc

Được biết phiên bản này có tên là Saban Moon và được hãng phim hoạt hình Toon Makers đã hợp tác với hãng phim cha đẻ của Power Rangers, Renaissance Atlantic Entertainment để thực hiện. Có một điều vô cùng đáng chú ý khi mà Saban Moon là một phần phim kết hợp giữa Live-action và hoạt hình. 

Dù vậy, dự án này đã bị khai tử một cách nhanh chóng và những gì mà chúng ta biết được đó chính là một đoạn MV ngắn được công chiếu tại một hội chợ Anime, được tổ chức vào những năm 1990.

Cũng từ đó những sản phẩm liên quan đến dự án này đã bị lãng quên, cho đến khi Youtuber Ray Mona tìm ra thì cộng đồng mạng toàn thế giới mới biết được thêm nhiều thông tin thú vị về nó. Với sự giúp đỡ của phóng viên trang Kotaku, Cecilia D’Anastasio, Youtuber này đã được cựu chủ tịch của Bandai Mỹ, ông Frank Ward chấp thuận để Ray Mona đưa một bản phim lên trên video Youtube của mình.

Youtuber bất ngờ tìm ra một phiên bản Thủy Thủ Mặt Trăng bị thất lạc

So với phần Sailor Moon Nhật Bản thì Saban Moon có đôi chút khác biệt, bởi những phân cảnh tại Trái Đất sẽ được thực hiện dưới dạng live-action, phải cho đến khi những Thủy Thủ tiến ra ngoài vũ trụ thì mới được mô tả ở dạng hoạt hình mà thôi. Nét vẽ của Saban Moon cũng khác biệt rất nhiều so với Sailor Moon, bởi các Thủy Thủ sẽ có một thân hình gợi cảm hơn, đồng thời không có được đôi mắt long lanh giống như phiên bản Anime Nhật.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang