Broly sẽ có thể xuất hiện nhiều hơn trong cốt truyện của Dragon Ball Super

Broly sẽ không còn là một tuyến nhân vật phụ thi thoảng xuất hiện trong Dragon Ball nữa, thay vào đó anh có khả năng sẽ trở thành một trong những tuyến nhân vật chính của tác phẩm này

Broly luôn được nhắc đến là một trong những phản diện nổi tiếng nhất của Draon Ball nhờ vào tạo hình cực ngầu, kèm theo đó là một phong cách chiến đấu vô cùng cục súc. Nhân vật này thậm chí còn nhận được rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ ngay sau khi hắn ta được tác giả Akira Toriyama đã thay đổi xuất thân, tạo hình, tính cách cùng với vai trò của nhân vật này trong movie Dragon Ball Super: Broly, biến anh từ một nhân vật phản diện thành chính diện.

Broly sẽ có thể xuất hiện nhiều hơn trong cốt truyện của Dragon Ball Super

Nhưng kể từ phần phim Dragon Ball Super: Broly ra thì Broly hiện vẫn chưa góp mặt trong bất kì sản phẩm Dragon Ball nào khác cho đến khi Dragon Ball Super: Super Hero ra mắt. Tại đây Broly sẽ có vai trò là người luyện tập cùng với Goku và Vegeta, nhưng điều đáng nói đó là hắn không chỉ xuất hiện với vai trò cameo, bởi thế giới của Dragon Ball Super đang dần được mở rộng, đồng nghĩa với việc Broly có khả năng trở thành một nhân vật quan trọng của các phần phim tiếp theo.

Xem thêm: Dragon Ball Super: Super Hero được nhiều người xem đánh giá là chưa đủ hay so với những tiền bối của mình

Trong thời điểm hiện tại, Broly đang dần kiểm soát được cảm xúc của bản thân, đồng thời làm chủ được sức mạnh của Legendary Super Saiyan.

Cốt truyện của Dragon Ball Super: Super Hero diễn ra sau các sự kiện của Dragon Ball Super: Broly và khác với phiên bản manga, Goku đã giữ lời hứa rằng sẽ lại một lần nữa chiến đấu với Broly. Họ đã được đưa đến hành tinh của Beerus, cho phép cả 2 có thể chiến đấu bằng tất cả sức mạnh của mình mà không sợ phá hủy Trái Đất. 

Broly sẽ có thể xuất hiện nhiều hơn trong cốt truyện của Dragon Ball Super

Không chỉ thế, Goku còn là người hỗ trợ cho Broly có thể kiềm chế được cảm xúc của mình, đồng thời tìm cách để biến chúng thành sức mạnh. Ngoài ra, Broly cũng đang cố gắng thành thục sử dụng loại năng lượng vô vùng đặc biệt của mình, giống như cách m à Goku và Vegeta đang luyện tập cho các loại sức mạnh khác nhau vậy.

Xem thêm: Spoiler: Dragon Ball Super sẽ có thêm TV anime mới và anime movie mới kể từ năm sau!

Với những sự kiện đã diễn ra, có lẽ tác giả Akira Toriyama đang muốn mở rộng hơn tuyến nhân vật chính của mình, thay vì chỉ tập trung vào mỗi Goku và Vegeta như trước đây và Broly là một trong số đó. Không chỉ Broly, cả Gohan và Piccolo đều có sức mạnh mới mới thấy được rằng Dragon Ball không còn là một sân chơi của chỉ riêng Goku, Vegeta và các phản diện nữa.

Khi mà cốt truyện Dragon Ball đang được bổ sung thêm rất nhiều những sức mạnh, trạng thái mới, điển hình như Bản Năng Vô Cực của Goku, Sức Mạnh của Thần Hủy Diệt từ Vegeta, khả năng đầy bí ẩn của Legendary Super Saiyan từ Broly,…sẽ khiến cho những trận chiến trong tương lai trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang