Game thủ có thể thay thế DLSS bằng AMD FSR 2.0 trong Cyberpunk 2077 với bản mod này

Nếu bạn không có GPU Nvidia RTX có thể tận dụng DLSS, việc thay thế nó bằng FSR 2.0 không phải là một ý tưởng tồi.

Một modder đã tìm ra cách để thêm FidelityFX Super Resolution 2.0 vào Cyberpunk 2077 bằng cách bỏ DLSS. Đó là phần mềm tuyệt vời và nếu bạn không có GPU Nvidia RTX có thể tận dụng DLSS, việc thay thế nó bằng FSR 2.0 không phải là một ý tưởng tồi.

Theo modder, việc kích hoạt FSR 2.0 thông qua bản mod chỉ tăng gấp đôi hiệu suất 4K của họ trên GTX 1080, lên 45 khung hình / giây. Và, như bạn có thể tự mình thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, chất lượng là một điều phi thường so với FSR 1.0 của tựa game.

Game thủ có thể thay thế DLSS bằng AMD FSR 2.0 trong Cyberpunk 2077 với bản mod này

Xem thêm: Hướng dẫn build cấu hình PC chơi game 4K 

Họ giải thích ngắn gọn cách nó hoạt động trên trang của họ. Tóm lại, cả DLSS và FSR 2.0 đều sử dụng cùng một loại dữ liệu tạm thời và mod là một trình dịch chuyển đổi thông tin dành cho DLSS thành các lệnh FSR 2.0. Các file của nó phụ thuộc vào vị trí của các thư viện DLSS và game xử lý chúng như nhau.

Vì vậy, không, tiêu đề ở trên không phải là chiêu dụ. FSR 2.0 thay thế hoàn toàn DLSS và bạn bật DLSS bằng cách thử bật DLSS trong cài đặt trong trò chơi. Nó vẫn chỉ có một chế độ, không giống như các triển khai FSR chính thức có thể có nhiều chế độ, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ cài đặt chất lượng DLSS nào mà bạn muốn để bật chế độ này.

Modder cũng lưu ý rằng bản mod có một vài tính năng bị thiếu và các lỗi và vấn đề khác, chẳng hạn như một số bóng mờ nhỏ khi lái xe.

Game thủ có thể thay thế DLSS bằng AMD FSR 2.0 trong Cyberpunk 2077 với bản mod này

FSR 2.0 được kích hoạt với cài đặt tối đa

Game thủ có thể thay thế DLSS bằng AMD FSR 2.0 trong Cyberpunk 2077 với bản mod này

FSR 1.0 được kích hoạt với cài đặt tối đa

Xem thêm: AMD tiết lộ những game hỗ trợ FSR 2.0, bao gôm Microsoft Flight Simulator

Bên cạnh đó bản mod khá dễ gặp sự cố. Tính năng này hoạt động với bất kỳ GPU nào có thể chơi Cyberpunk, bao gồm cả GPU AMD nhỏ bên trong Steam Deck. Nó cũng hoạt động tốt với các mod khác như Cyber ​​Engine Tweaks và "có thể" sẽ hoạt động tốt với các mod chất lượng hình ảnh khác, như Reshade.

Mod thậm chí có thể được chuyển sang cho các tựa game khác. Bất kỳ game nào sử dụng phiên bản DLSS hiện tại đều phải xuất ra thông tin mà bản mod cần, có nghĩa là sẽ chỉ mất "một vài thao tác" để đưa nó vào.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang