Lẽ ra GTA 6 đã có đến bốn nhân vật chính cùng ba thành phố để khám phá

Thời gian gần đây, những câu chuyện xoay quanh GTA 6 không ngừng nổi lên, với các tin đồn ngày một dày đặc hơn, nhất là về các nhân vật chính trong game

GTA VI đang trở thành một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất thời gian gần đây, đặc biệt là những tin đồn về nhân vật chính cũng như bối cảnh trò chơi. Chưa ngừng lại ở đó, dường như GTA 6 đã từng có một kế hoạch rộng lớn hơn nhiều so với những gì mọi người đã nghe trong vài ngày trở lại đây.

Xem thêm: GTA 6 hé lộ nhiều thông tin đáng chú ý, nhân vật chính sẽ là nữ và là 1 tên trộm cực nổi tiếng trong lịch sử

Lẽ ra GTA 6 đã có đến bốn nhân vật chính cùng ba thành phố để khám phá

Cụ thể, theo như trang Axios tiết lộ, GTA 6 lẽ ra sẽ được xây dựng với bối cảnh 3 thành phố, và có 4 nhân vật chính, nhưng mọi thứ đã được giảm quy mô xuống. Việc có đến 4 nhân vật để điều khiển là một chi tiết hết sức hấp dẫn, đặc biệt là sau cách xây dựng kịch bản đan xen khá thú vị của ba nhân vật chính trong GTA 5. Dĩ nhiên, thông tin này chưa được xác nhận bởi Rockstar, nhưng sẽ không có gì bất ngờ khi nhà phát triển có dự định ban đầu tạo ra một thứ gì đó đầy tham vọng để rồi sau đó phải giảm bớt quy mô.

Lẽ ra GTA 6 đã có đến bốn nhân vật chính cùng ba thành phố để khám phá 2

Hiện tại, GTA 6 đang được cho là có 2 nhân vật chính, dựa vào bộ đôi tội phạm lừng lẫy Bonnie và Clyde. Việc dựa vào hình ảnh một cặp vợ chồng tội phạm sẽ đánh dấu lần đầu tiên có nhân vật nữ chính trong một tựa game GTA. Ngoài ra, có rất nhiều khả năng cho thấy tựa game mới sẽ diễn ra ở Vice City, địa điểm của tựa game GTA rất được yêu thích ra mắt năm 2002.

Xem thêm: Câu chuyện về Bonnie và Clyde sẽ tác động đến GTA 6 như thế nào?

Lẽ ra GTA 6 đã có đến bốn nhân vật chính cùng ba thành phố để khám phá 3

Rockstar vẫn chưa tiết lộ bất kì thông tin chính xác nào về game, cốt truyện hay thời điểm ra mắt. Nhưng một báo cáo khác cho rằng GTA 6 có thể đã được phát triển từ năm 2014. Theo Jason Schreier của trang Bloomberg cho biết, Rockstar đã bắt đầu thực hiện nó "trong một số hình thức" không lâu sau khi GTA 5 ra mắt.

Với sự phổ biến và thành công của GTA 5, ngay cả khi nó đã ra mắt gần 10 năm, chắc hẳn nhiều người cũng phải ngạc nhiên khi Rockstar không vội vàng cho ra mắt phần tiếp theo. Nhưng có lẽ với công cụ kiếm tiền chính đến từ GTA Online, Rockstar có lý do để chần chừ trong việc tiến lên phía trước. Cùng với việc người đồng sáng lập kiêm chủ tịch công ty, ông Dan Houser rời đi vào năm 2020 đã phần nào làm chậm tiến trình phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang