GTA 6 hé lộ nhiều thông tin đáng chú ý, nhân vật chính sẽ là nữ và là 1 tên trộm cực nổi tiếng trong lịch sử

Một báo cáo mới đây dường như đã hé lộ khá nhiều chi tiết đáng chú ý về GTA 6, bao gồm nhân vật chính, bối cảnh, khung thời gian ra mắt và nhiều thứ khác

Khi nhắc đến Rockstar Games những ngày gần đây, hầu như mọi sự chú ý đều đổ dồn vào GTA 6, đặc biệt sau khi nhà sản xuất này khẳng định sẽ tập trung cho dự án. Rất lâu trước đó, đã có vô vàn tin đồn về tựa game này trên mạng Internet, với rất nhiều chủ đề khác nhau, từ nhân vật chính cho đến bối cảnh trò chơi và nhiều yếu tố khác. Nay, một bản báo cáo mới dường như hé lộ nhiều hơn nữa về các chủ đề đó.

Xem thêm: GTA 6 rò rỉ tên dự án và nhân vật mới thông qua một hồ sơ trực tuyến

GTA 6 hé lộ nhiều thông tin đáng chú ý, nhân vật chính sẽ là nữ và là 1 tên trộm cực nổi tiếng trong lịch sử

Theo thông tin từ trang Bloomberg cho biết, GTA 6 sẽ bao gồm nhân vật nữ chính đầu tiên trong lịch sử thương hiệu, là một cô gái người Latin, và là một trong hai nhân vật chính của game, với câu chuyện được lấy cảm hứng từ bộ đôi cướp nhà băng lừng danh nước Mỹ, Bonnie và Clyde. Thậm chí bản báo cáo còn khẳng định các nhà phát triển tại Rockstar đang rất cẩn trọng để tránh những câu đùa mang tính "sỉ nhục" nhóm người yếu thế.

GTA 6 hé lộ nhiều thông tin đáng chú ý, nhân vật chính sẽ là nữ và là 1 tên trộm cực nổi tiếng trong lịch sử 2

Ngoài ra, Bloomberg cũng cho biết kế hoạch ban đầu bao gồm những phần rộng lớn của cả miền Nam và miền Bắc nước Mỹ, nhưng sau này đã được giảm xuống và chỉ còn tập trung vào thành phố Miami giả tưởng, bối cảnh quen thuộc của những ai từng chơi qua GTA Vice City.

Ngoài ra, phiên bản Miami này sẽ được cập nhật theo thời gian với các nhiệm vụ mới, thậm chí là địa điểm mới với một tiến độ thường nhật. Dường như điều này để tránh lặp lại scandal bóc lột nhân sự của Rockstar với tựa game Red Dead Redemption 2 trước đây.

GTA 6 hé lộ nhiều thông tin đáng chú ý, nhân vật chính sẽ là nữ và là 1 tên trộm cực nổi tiếng trong lịch sử 3

Vì những thay đổi này, theo Bloomberg, đến cả các nhân viên Rockstar cũng không đảm bảo công ty có thể tạo ra loại game đã làm nên tên tuổi của họ - những tác phẩm nghệ thuật hoành tráng với độ chi tiết cao. Tuy vậy, tinh thần nhân viên tại Rockstar được cho là tốt hơn bao giờ hết, và nếu đúng như thế, chất lượng trò chơi họ làm ra vẫn sẽ được đảm bảo. Cuối cùng, mốc thời gian ra mắt GTA 6 được cho là sẽ vào khoảng 2 năm sau.

Xem thêm: Xuất hiện nguồn tin cho rằng GTA 6 sẽ ra mắt vào năm 2024 sắp tới

GTA 6 hé lộ nhiều thông tin đáng chú ý, nhân vật chính sẽ là nữ và là 1 tên trộm cực nổi tiếng trong lịch sử 4

Có vẻ như công ty mẹ của Rockstar là Take Two Interactive có một kế hoạch nội bộ để phát hành game trong giai đoạn từ tháng tư năm 2023 đến tháng 3 năm 2024. Tuy vậy, những báo cáo gần đây cho biết một vài nhà thiết kế tại văn phòng của Rockstar ở Edinburg đã nghỉ việc với lý do thiếu sự tiến bộ. Điều này có thể khiến dự án trở nên chậm hơn khá nhiều, nhưng với một số người, chậm mà chắc vẫn còn hơn sự vội vàng dẫn đến sản phẩm kém chất lượng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang