Bản mod game Stray giúp tăng thêm cảm giác hóa mèo với góc nhìn thứ nhất

Nếu trải nghiệm góc nhìn thứ ba trong game Stray chưa tạo đủ cảm giác hóa mèo cho người chơi, có lẽ bản mod góc nhìn thứ nhất chính là điều còn thiếu

Tính đến thời điểm hiện tại, Stray đã trở thành cái tên được nhiều người bàn tán nhất trên mạng Internet, với điểm số người dùng trên Metacritic còn cao hơn cả Elden Ring, và hiện đang xếp thứ 42 trong tổng số 250 tựa game hay nhất mọi thời đại của Steam. Rõ ràng việc hóa thân thành mèo là một thứ gì đó có thể khiến mọi người phát cuồng, và đi kèm với đó là vô số các bản Mod giúp tăng thêm sự nhập tâm cho trải nghiệm.

Xem thêm: Bản mod của Stray khiến bạn hóa thân thành... chó thay vì mèo

Bản mod game Stray giúp tăng thêm cảm giác hóa mèo với góc nhìn thứ nhất
Mod tạo hình Garfield cho game Stray

Một modder tên Jessica Natalia mới đây đã cho ra mắt bản mod game Stray giúp người chơi thật sự "nhìn" thế giới trong game qua đôi mắt mèo. Vì trò chơi sử dụng góc nhìn thứ ba, không ít người đã tò mò liệu sẽ như thế nào khi nhìn mọi thứ dưới góc nhìn của chính chú mèo. Một đoạn video đã cho thấy bản mod này làm được gì khi áp dụng vào Stray, với việc điều khiển camera có hơi khó khăn, nhưng vẫn cùng một trải nghiệm, chỉ là nay mọi thứ sẽ hạ xuống ngang tầm nhìn của chú mèo.

Với sức hút của Stray, không quá bất ngờ khi có rất nhiều bản mod về game này được ra mắt, từ biến chú mèo trong game thành Garfield, hay mod đưa cả tạo hình mèo thật của người chơi vào game, cho đến bản mod game Doom để đưa chú mèo bên Stray "xuyên không" vào thế giới Doom.

Bản mod game Stray giúp tăng thêm cảm giác hóa mèo với góc nhìn thứ nhất 2
Mod chú mèo trong Stray vào game Doom

Ngoài ra, bản thân tựa game này cũng chứa đựng rất nhiều bí mật để game thủ khám phá. Có thể nói, Stray thực sự là một tựa game lý tưởng cho những người yêu động vật, khi nó mang đến trải nghiệm mà ít tựa game nào thật sự để tâm đến.

Xem thêm: Top những điều có thể bạn chưa biết trong Stray, tựa game hóa mèo đang hot mấy ngày nay

Stray hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong một mục tranh luận về các kĩ năng hiện tại của các tướng cũ lẫn mới trong LMHT, cộng đồng game thủ vẫn cho rằng Riot Games cần mở rộng thêm nhiều cơ chế kĩ năng mới nhằm bổ sung thêm nhiều meta và tương tác kĩ năng sáng tạo hơn.

Game Online
Lên đầu trang