GTA 6 rò rỉ tên dự án và nhân vật mới thông qua một hồ sơ trực tuyến

Mới đây, một người hâm mộ Grand Theft Auto đã tìm thấy một bộ hồ sơ trực tuyến dường như liên quan đến dự án GTA 6, bao gồm tên mã của dự án và tên một nhân vật mới

Những tuần gần đây dường như không phải quãng thời gian tốt đẹp cho cộng đồng Red Dead, nhưng với bất kì ai đang mong ngóng GTA 6 thì có lẽ rất khác. Để chuyển hướng tập trung sang sự kì vọng lớn dành cho GTA 6, Rockstar cho biết nội dung của Red Dead Online sẽ được phát triển chậm lại, đến mức gần như ngưng lại.

Tuy vậy, ngoài công bố nói trên, chưa có bất kì chi tiết chính thức nào được Rockstar hé lộ, trong khi gần như mọi tin đồn và tin rò rì về GTA 6 đều đã bị chứng minh là tin giả.

GTA 6 rò rỉ tên dự án và nhân vật mới thông qua một hồ sơ trực tuyến

Tuy vậy, một vài người mới đây đã thắp lên niềm hi vọng về tin tức mới liên quan đến GTA 6 lần nữa, khi những người hâm mộ trên diễn đàn GTA tìm thấy hồ sơ trực tuyến của nữ diễn viên Natonia Monet. Trong đó, cô sẽ góp vai vào một tựa game mang tên "Fireball", và nhân vật tên Tamara.

Nhiều người cho rằng công việc này liên quan đến GTA 6, vì công ty quản lý nữ diễn viên gắn liền với Rockstar Games. Nói cách khác, hồ sơ của cô có thể mang tính chất gợi ý rằng tên dự án của GTA 6 là "Fireball", và cô đang vào vai nhân vật tên Tamara.

GTA 6 rò rỉ tên dự án và nhân vật mới thông qua một hồ sơ trực tuyến 2

Hiện chưa thể biết liệu cô sẽ là nhân vật chính hay chỉ là một nhân vật phụ, nhưng hồ sơ của Monet được báo cáo là đã có sự thay đổi. Không lâu sau khi cộng đồng hâm mộ phát hiện ra, mọi mối liên hệ đến hai cái tên nói trên đều bị loại bỏ. Có rất nhiều lý do cho điều này, bao gồm chính việc người hâm mộ vô tình phát hiện ra, dù rằng không hẳn là nó tương ứng với các tin đồn và dự đoán về việc Fireball chính là Grand Theft Auto 6. Mặc dù luôn phải cẩn trọng trước mọi thông tin, nếu GTA 6 sau này có bất kì đoạn trailer nào với một nhân vật tên Tamara, nó sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho trường hợp của Monet.

 

Grand Theft Auto 6 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang