The Callisto Protocol tung trailer mới cực kì tàn bạo và máu me

Tựa game kinh dị sinh tồn The Callisto Protocol mới đây đã tung ra một đoạn trailer gameplay mang đến cho người xem ấn tượng mạnh mẽ về mức độ bạo lực và máu me của game

Được chỉ đạo thực hiện bởi Glen Schofield, người đồng sáng tạo thương hiệu game kinh dị sinh tồn nổi tiếng Dead Space, The Callisto Protocol đang trở thành cái tên mà nhiều game thủ chú ý tới thời gian qua. Một số người tin rằng dự án này cùngn một bản làm lại của Dead Space dự kiến ra mắt năm 2023 sẽ thiết lập nền tảng cho tương lai game kinh dị. Ngay từ trailer đầu tiên cùng hàng loạt những bức ảnh đã được hé lộ, The Callisto Protocol tỏ ra đầy hứa hẹn, mang đậm chất kinh dị máu me của Dead Space ngày trước, thậm chí còn có phần bạo lực và căng thẳng hơn.

Xem thêm: Game kinh dị The Callisto Protocol tung loạt ảnh đậm chất Dead Space

The Callisto Protocol tung trailer mới cực kì tàn bạo và máu me

Trong mỗi trailer gameplay của The Callisto Protocol, người hâm mộ có thể thấy được đội ngũ Striking Distance Studios đã nỗ lực xây dựng dựa trên nền tảng mà Dead Space đã thiết lập, mang đến cho người chơi một trải nghiệm kinh khủng và máu me hơn. Các sinh vật dị dạng mang cảm giác đáng sợ tương tự như loài Necromophs trong Dead Space đã được nhìn thấy, với mức độ chi tiết rõ ràng hơn, cho phép người chơi nhìn thấy các phần xương, gân cơ và nhiều thứ khác, tất cả tồn tại trong những con quái vật đi lang thang khắp trạm không gian Black Iron, bối cảnh chính của The Callisto Protocol.

Mới đây, đoạn trailer tiếp theo của The Callisto Protocol đã được hé lộ, mang đến cho người xem cái nhìn rõ hơn về bối cảnh trò chơi cùng sự kinh dị căng thẳng mà game sẽ mang lại thông qua chiến đấu và bầu không khí trong môi trường. Đặc biệt, sự hung hăng của các sinh vật đang chiếm lấy "Mặt trăng chết" Callisto cho thấy người chơi nếu không cẩn thận chắc chắn sẽ chết rất nhiều và đau đớn.

Xem thêm: The Callisto Protocol hứa hẹn không cho phép game thủ chỉ toàn dùng súng

Sự bạo lực càng tăng thêm khi người chơi sở hữu khẩu shotgun trong tay. Đây không phải một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba, do đó sẽ phải mất nhiều hơn vài viên đạn để hạ gục một con quái, và nếu người chơi phải đối phó với một đàn quái vật, có lẽ thật sự cần đến may mắn để sống sót.

The Callisto Protocol tung trailer mới cực kì tàn bạo và máu me 2

Một phần của cơ chế chiến đấu cận chiến trong The Callisto Protocol cũng được thể hiện, khi người chơi bị tấn công bất ngờ. Chiến đấu cận chiến được xem là sự tập trung cốt lõi của The Callisto Protocol, giúp nó trở nên khác biệt so với nhiều tựa game khác trong cùng thể loại.

Schofield cũng đã hé lộ trong cuộc phỏng vấn điều khiến cho tựa game mới của ông trở nên khác biệt chính là sự tập trung vào chất lượng. Với The Callisto ProtocolSchofield khẳng định mục tiêu là "làm ra trò chơi tốt nhất có thể. Hãy thử cố gắng đánh vào tất cả các trụ cột của trò chơi nào. Nó phải thật sự đáng sợ, căng thẳng - tất cả mọi thứ chúng ta dự định làm."

The Callisto Protocol tung trailer mới cực kì tàn bạo và máu me 3

The Callisto Protocol sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang