God of War Ragnarok hé lộ những chi tiết cốt truyện đầu tiên

Sony mới đây vừa công bố tóm tắt cốt truyện của tựa game God of War Ragnarok sẽ ra mắt cuối năm nay, giúp người hâm mộ mường tượng trước những gì có thể kì vọng từ game

Sau nhiều năm chờ đợi, những người hâm mộ thương hiệu God of War đã có thể đánh dấu mốc thời gian 9 tháng 11 cho God of War Ragnarok, tiếp tục chuyến phiêu lưu của Kratos ở vùng đất Bắc Âu thần thoại. Trong lúc chờ đợi để biết được cái kết của cuộc hành trình, Sony đã quyết định đăng tải bản tóm tắt cốt truyện God of War Ragnarok trên trang PlayStation Store để tất cả mọi người có thể theo dõi.

Xem thêm: Fenrir chính thức xuất hiện trong God of War Ragnarok, cùng ngày ra mắt cuối năm nay

God of War Ragnarok hé lộ những chi tiết cốt truyện đầu tiên

"Fimbulwinter đang diễn ra. Kratos và Atreus phải du hành đến từng vùng đất trong chín Cõi để tìm kiếm câu trả lời, trong lúc các lực lượng Asgard chuẩn bị cho một cuộc chiến được dự báo trước sẽ kết thúc thế giới. Trên đường đi, họ sẽ khám phá những khung cảnh thần thoại kì vĩ, và đối mặt với những kẻ thù đáng sợ là các vị thần và quái vật trong truyền thuyết Bắc Âu. Mối đe dọa của Ragnarok đang ngày một đến gần hơn. Kratos và Atreus phải chọn lựa giữa sự an toàn của họ và sự an toàn của các Cõi."

God of War Ragnarok hé lộ những chi tiết cốt truyện đầu tiên 2

Nội dung tóm tắt đã chỉ ra những mối đe dọa chính mà Kratos và Atreus sẽ phải đối mặt trong God of War Ragnarok, với thảm họa Ragnarok đang dần bao phủ cả chín Cõi, và "các lực lượng Asgard" dường như cũng đang chuẩn bị chiến đấu. Một trong số đó là Thần Sấm Thor, người đã được dự báo là phản diện chính trong phần game mới. Sẽ rất thú vị để xem những vị thần Asgard nào xuất hiện tiếp theo, và liệu Odin có lộ diện hay không.

Xem thêm: Kratos sẽ phải đối mặt với chính quá khứ của mình trong God of War 2022?

God of War Ragnarok hé lộ những chi tiết cốt truyện đầu tiên 3

Đặc biệt, việc phải đi qua chín Cõi hứa hẹn mang đến những môi trường hết sức đa dạng trong hành trình của hai cha con. Theo thần thoại Bắc Âu, chín Cõi mà hai người phải tìm đến lần lượt là Alfheim, Asgard, Helheim, Jotunheim, Midgard, Muspelheim, Niflheim, Svartalfheim và Vahaeim. Từ nay đến ngày ra mắt, chắc chắn sẽ còn nhiều trailer được tung ra để giới thiệu thêm về những Cõi nói trên.

Hiện tại, Sony đang cực kì tự tin rằng God of War: Ragnarok sẽ đảm bảo ra mắt đúng tiến độ, và những đơn đặc trước cho phiên bản đặc biệt Jotnar Edition cũng đã sớm cháy hàng, do đó tất cả mọi người nên tập trung chú ý vào mốc thời gian 9 tháng 11 tới đây. Game sẽ phát hành trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang