Minecraft: 10 biệt phủ trong rừng đẹp nhất trong thế giới khối vuông

Bài viết này, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng các thiết kế nhà được xây dựng trong rừng và dựa vào đó bạn cũng có thể xây một ngôi nhà tương tự cho riêng mình trong Minecraft 1.19.

Các quần xã sinh vật trong rừng của Minecraft có những tán cây vươn cao và nhiều động vật hoang dã, khiến chúng trở thành những địa điểm xây dựng vô cùng hấp dẫn.

Kể từ bản cập nhật 1.19 của Minecraft , người chơi đã chia sẻ thiết kế nhà của họ trên nhiều trang trực tuyến khác nhau như Reddit và các nơi khác. Nhiều thiết kế trong số này có thể được tạo lại để phù hợp với thị hiếu của game thủ hoặc ít nhất là được kết hợp vào một công trình độc đáo.

Minecraft: 10 biệt phủ trong rừng mà bạn có thể làm theo

Bài viết này, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng các thiết kế nhà được xây dựng trong rừng và dựa vào đó bạn cũng có thể xây một ngôi nhà tương tự cho riêng mình trong Minecraft 1.19 

 

Ngôi nhà dành sinh tồn cơ bản trong rừng

Minecraft: 10 biệt phủ trong rừng mà bạn có thể làm theo

Công trình này của Proofviris642 là một khởi đầu "khiêm tốn" cho những người chơi muốn có một ngôi nhà sinh tồn cơ bản trong một quần xã sinh vật rừng (hoặc đơn giản là sử dụng gỗ rừng). Ngôi nhà sử dụng thiết kế nhà tiêu chuẩn nhưng sử dụng nền bằng gạch đá và đá cuội .

Nội thất khá nhỏ, tuy nhiên, ngôi vẫn giữ được nhiều không gian để lưu trữ và giá treo áo giáp nếu người chơi muốn giữ một vài bộ áo giáp phòng hờ

Công trình được đặt trong một quần xã tuyết, nhưng ngôi nhà này sẽ rất vừa vặn trong quần xã rừng rậm của Minecraft.

 

Ngôi nhà phong cách rừng rú

Minecraft: 10 biệt phủ trong rừng mà bạn có thể làm theo

Một ngôi nhà Minecraft kết hợp nhiều dạng gỗ rừng khác nhau, công trình này sử dụng nhiều loại để tạo ra hiệu quả tuyệt vời. Được đặt trên một vách đá trong rừng, ngôi nhà cũng có một mái nhà đặc biệt phức tạp, hoàn thiện với những chiếc đèn lồng để đảm bảo những đám đông thù địch được ngăn chặn.

Hình dạng độc đáo của ngôi nhà tự nó tạo ra một thẩm mỹ mang phong cách rừng rậm, trông mộc mạc nhưng vẫn trông phức tạp. Những cây rừng và dây leo gần đó thực sự gắn kết toàn bộ diện mạo với nhau, khiến ngôi nhà trở nên phù hợp tự nhiên trong bất kỳ quần xã sinh vật rừng nào có đủ độ che phủ của cây cối.

 

Ngôi nhà ẩn sĩ trong rừng

Minecraft: 10 biệt phủ trong rừng mà bạn có thể làm theo

Những ngôi nhà thời trung cổ giả tưởng vô cùng phổ biến trong Minecraft, đặc biệt là trong cộng đồng Cottagecore  Tuy nhiên, công trình này được đặt một cách bất thường trong một quần xã sinh vật rừng tre.

Mặc dù nó được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau để tạo cho nó vẻ ngoài như cũ, nhưng nó vẫn rất phù hợp với khu rừng rậm xung quanh nó. Con đường bằng đá bị đập dẫn đến nó trông như thể nó đã được chứng kiến ​​những ngày đẹp hơn.\

 

Starter Jungle Mega House

Minecraft: 10 biệt phủ trong rừng mà bạn có thể làm theo

Mặc dù các bản dựng lớn của Minecraft mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành, nhưng người chơi không thể tranh cãi về kết quả. Thiết kế này là một ví dụ tuyệt vời vì nó cung cấp thức ăn và nơi ở cho nhiều người chơi trong một quần xã sinh vật rừng.

Thiết kế bao quanh có lối vào hai bên khá độc đáo và tầng thượng cung cấp không gian để trồng trọt . Ngôi nhà này sẽ khá hấp dẫn đối với những người chơi Chế độ sinh tồn của Minecraft, ngay cả ở một địa điểm phức tạp như một quần xã sinh vật rừng.

 

Nhà gỗ rừng

Minecraft: 10 biệt phủ trong rừng mà bạn có thể làm theo

Đôi khi có thể gây ngạc nhiên khi gỗ rừng hợp với các loại khối khác trong Minecraft. Công trình đặc biệt này tỏa sáng bằng cách kết hợp các khối gỗ rừng với các thanh sắt, đèn lồng, đá cuội và các khối gạch đá.

Giống như nhiều công trình xây dựng nhà trong rừng, đèn lồng trang trí bên ngoài để ngăn chặn bất kỳ con quái nào. Blackstone cũng bao quanh bên ngoài để tạo nền tảng vững chắc cho ngôi nhà bằng gỗ trong rừng.

 

Nhà trong rừng đơn giản

Minecraft: 10 biệt phủ trong rừng mà bạn có thể làm theo

Nếu người chơi muốn xây dựng Minecraft đặc biệt dựa trên cây xanh, thiết kế này có thể là một lựa chọn phù hợp. Ngôi nhà sinh tồn này sử dụng thiết kế mái hình tam giác hơn, hoàn chỉnh với nhiều khối kính cho các bức tường bên ngoài và các khối lá để hòa hợp với các cây rừng gần đó.

Đèn lồng tô điểm cho ngoại thất để chiếu sáng. Một con đường đất loang lổ bao quanh ngôi nhà đảm bảo rằng người chơi biết đường trở về nhà trong khi điều hướng địa hình rừng rậm trong thế giới Minecraft của họ.

 

Ngôi nhà rừng hiện đại xây dựng

Minecraft: 10 biệt phủ trong rừng mà bạn có thể làm theo

Khi người chơi Minecraft nghe thấy thuật ngữ "hiện đại", họ có thể nghĩ về những ngôi nhà lớn được xây dựng phức tạp bằng thạch anh hoặc bê tông trắng, hoàn chỉnh với hồ bơi. Tuy nhiên, đối với công trình này thì khác, vì ngôi nhà hiện đại này được làm chủ yếu từ gỗ rừng và đặc biệt phù hợp với độ che phủ của cây cối đi kèm.

Ngôi nhà sử dụng một mô hình bàn cờ cho các bức tường bên ngoài. Nó cũng có một khái niệm mái nhà kết thúc mở, hoàn chỉnh với không gian nông nghiệp và mái hiên mọc um tùm để tạo ra một nét thẩm mỹ vững chắc.

 

Ngôi nhà cầu kỳ

Minecraft: 10 biệt phủ trong rừng mà bạn có thể làm theo

Phong cách phương Đông là một yếu tố quan trọng của Minecraft trong nhiều ngôi nhà và ngôi nhà này là minh chứng cho điều đó.

Với ngoại thất giống như sân trong với mái vòm, ngôi nhà bằng gỗ trong rừng này cũng kết hợp gạch tiêu chuẩn và hộp trồng cây làm từ cửa sập.

Các thùng và một bến tàu gần đó đảm bảo người chơi có thể đi dọc theo vùng nước gần đó nếu họ có sẵn. Một chút đá cuội có rêu sẽ giúp loại bỏ không khí của thành phần xây dựng nguyên sơ. Luôn luôn trả tiền để có một chút cây xanh mộc mạc ném vào một công trình xây dựng trong rừng trong Minecraft.

 

Ngôi nhà rừng hiện đại

Minecraft: 10 biệt phủ trong rừng mà bạn có thể làm theo

Công trình xây dựng Minecraft này là một khái niệm ngôi nhà hiện đại cơ bản hơn. Được làm chủ yếu bằng các khối bê tông trắng, người chơi giữ cho cửa sổ rộng và mở hết mức có thể để mang đến một cái nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp về quần xã sinh vật rừng xung quanh.

Những cây dây leo đi kèm mọc trên các mặt của ngôi nhà, mang lại cho nó nhiều không gian ngập tràn mặc dù nổi bật so với cấu trúc khối của nó.

 

Ngôi nhà trong rừng hướng biển

Minecraft: 10 biệt phủ trong rừng mà bạn có thể làm theo

Một phần nhà trong rừng, một phần nhà bãi biển; tòa nhà này sử dụng các vật liệu hiện đại như thạch anh và bê tông trắng nhưng cho phép dây leo mọc trên mặt của nó.

Điểm thu hút lớn nhất của tòa nhà này chắc chắn là khu vườn gần đó của nó, có hàng rào và rất nhiều bụi hoa hồng khỏe mạnh.

Nhờ thiết kế này, người chơi có thể tận hưởng thời gian trên biển trước khi đi vào khu rừng gần đó để có trải nghiệm khám phá hoàn toàn khác.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang