Digimon Survival tung trailer ra mắt tập trung vào cốt truyện game

Tựa game Digimon Survival đã chính thức ra mắt, và Bandai Namco quyết định tung ra trailer chúc mừng cho điều này, với nội dung chủ yếu xoay quanh cốt truyện chính của trò chơi

Sau một quá trình phát triển kéo dài và nhiều rắc rối, tựa game Digimon Survive của Bandai Namco đã chính thức phát hành. Để chúc mừng điều này, Bandai Namco vừa tung ra một đoạn trailer đặc biệt nhân ngày ra mắt. Tuy không mang đến bất kì tin tức chấn động nào cho trò chơi, nó vẫn là một lời nhắc nhở rằng đây có thể là một trong những chương tăm tối nhất của thương hiệu, hoàn toàn bỏ qua sự vui vẻ và tươi sáng thường thấy.

Là một trong những tựa game được mong chờ nhất của thể loại nhập vai Nhật Bản, Digimon Survive có sự kì vọng rất lớn phải đáp ứng. Được công bố lần đầu vào năm 2018, game đã phải trải qua nhiều đợt trì hoãn lớn và cả sự thay đổi nhà phát triển. Về mặt cốt lõi, Survive là một sự pha trộn giữa Visual Novel và game chiến thuật đánh theo lượt, được giới thiệu như một phiên bản u ám và nghiêm túc đối với thương hiệu Digimonkhiến nó trở nên khác biệt so với đối thủ Pokemon.

Digimon Survival tung trailer ra mắt tập trung vào cốt truyện game

Người hâm mộ cũng sẽ có một số thay đổi thú vị về công thức lối chơi cốt lõi. Digimon Survive đã thay đổi rất nhiều với quá trình Digivolution, một sự biến đổi hình dạng tạm thời của sinh vật trong vũ trụ Digimon để phù hợp hơn với tình huống nhất định. Có một mức độ tự do thể hiện trong cách mà người chơi thay đổi và tương tác với các sinh vật của họ, mặc dù điều này có vẻ như còn tương quan với các lựa chọn được đưa ra trong quá trình trải nghiệm cốt truyện chính của game.

Digimon Survival tung trailer ra mắt tập trung vào cốt truyện game 2

Digimon Survive hiện đã phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch. Game có giá khoảng 680.000đ trên Steam, với khá nhiều bình luận cho rằng nó bị crash ngay sau đoạn phim mở đầu. Tuy vậy, vẫn có khá nhiều bình luận khác dành lời khen ngợi cho trò chơi sau khi "vượt qua" cửa ải đầu tiên, và bày tỏ nghi ngờ về cấu hình máy của những game thủ để lại bình luận tiêu cực kia. Có lẽ câu trả lời chính xác nhất là phải tự mình tải về kiểm chứng mà thôi.

Digimon Survival tung trailer ra mắt tập trung vào cốt truyện game 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang