Death in the Water 2 - Khám phá những bí ẩn kinh dị ngay bên dưới lòng đại dương sâu thẳm

Death in the Water 2 sẽ đưa người chơi khám phá những điều bí ẩn nhất bên dưới lòng đại dương sâu thẳm

Death in the Water 2 là một trò chơi kinh dị sinh tồn hoàn toàn mới với mục tiêu đó là đem đến cho game thủ những trải nghiệm về một thế giới cực kì đáng dợ ở bên dưới đáy đại dương. Được biết tựa game này đang được phát triển bởi một Studio độc lập có tên Lighthouse Games.

Xem thêm: Tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất Serum lộ diện với trailer ám ảnh

Tính hành động của Death in the Water 2 là không nhiều, tuy nhiên trò chơi này vẫn sẽ đem đến cho game thủ nỗi sợ hãi về những thứ bí ẩn ở bên dưới biển sâu. Mỗi lần tiến đến một độ sâu nhất định, game thủ sẽ có thể chứng kiến được những cảnh tượng đáng sợ khác nhau, nơi mà bạn sẽ không thể tránh khỏi việc gặp những mối nguy hiểm, bao gồm cả những nguy hiểm ngoài đười thực hay hư cấu.

Death in the Water 2 - Khám phá những bí ẩn kinh dị ngay bên dưới lòng đại dương

Không chỉ phải đối mặt với những con cá mập, rắn biển....nguy hiểm mà người chơi còn phải chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều những sinh vật siêu nhiên dưới đáy biển, những sinh vật chưa bao giờ được nhìn thấy ngoài đời thực như nàng tiên cá, Rồng biển....Dự kiến thì Death in the Water 2 sẽ được ra mắt trên Steam ngay trong năm nay, cũng như là Lighthouse Games Studio đã đăng tải khá nhiều những video về trò chơi này lên kênh Youtube của mình trong thời gian qua.

Theo như đánh giá của một bộ phận game thủ thì Death in the Water 2 có khá nhiều điểm tương đồng với tựa game Subnautica, cũng là một tựa game sinh tồn dưới đáy đại dương. Tuy nhiên Death in the Water 2 lại được đánh giá là có màu sắc đen tối, kinh dị hơn rất nhiều, cũng như là sự đa dạng về những loài quái vật bên dưới lòng đại dương.

Xem thêm: "Cha đẻ" của Elden Ring giới thiệu một tựa game kinh dị mới, đồ họa cũ kỹ nhưng gameplay và cốt truyện lại vô cùng hấp dẫn

Death in the Water 2 - Khám phá những bí ẩn kinh dị ngay bên dưới lòng đại dương

Với những hình ảnh đầu tiên của mình thì cộng đồng game thủ đang hi vọng rằng Death in the Water 2 có thể sẽ trở thành một trong những tựa game kinh dị đáng chú ý nhất của năm 2022, đưa người chơi khám phá một trong những nơi bí ẩn nhất mà chưa bất kì ai khám phá đến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang