Điểm mặt 3 tựa game cực cuốn nhưng game thủ không thể nào phá đảo được

Đây là 3 trỏ chơi có gameplay cực cuốn nhưng game thủ lại không bao giờ có thể phá đảo được nó cả

Temple Run

Đây là một trong những trò chơi thuộc thể loại Endless Run nổi tiếng bậc nhất thế giới, trong bối cảnh là một nhà thám hiểm đang nỗ lực hết mình để có thể chạy thoát khỏi sự truy đuổi của những con quái vật đang bám sau lưng anh. Người chơi sẽ sử dụng những thao tác vuốt theo 4 hướng để giúp cho nhà thám hiểm này vượt qua được những cạm bẫy, địa hình, thu thập những đồng xu trên đường nhằm mở khóa những vật phẩm hay nhân vật mới.

Điểm mặt 3 tựa game cực cuốn nhưng game thủ không thể nào phá đảo được

Dù lối chơi không quá phức tạp nhưng Temple Run lại có tính gây nghiện cực cao và có thể khiến cho người chơi ngồi trải nghiệm game suốt hàng giờ đồng hồ mà không thấy chán.

Xem thêm: Sự kiện Secret Wars là gì mà khiến người hâm mộ Marvel phát sốt ngay sau khi được công bố?

Vampire Survivor

Vampire Survivor là một trò chơi indie với nền đồ họa 2D đơn giản nhưng lại cực kì cuốn. Nhiệm vụ của game thủ đó chính là đi vòng quanh một khu vực giới hạn, cố gắng né tránh hàng trăm, nghìn kẻ địch vây quanh mình. Trong quá trình chiến đấu thì người chơi cũng có thể nhặt những món vật phẩm tăng khả năng tấn công phòng thủ trong khoảng thời gian tối thiểu là 30 phút.

Điểm mặt 3 tựa game cực cuốn nhưng game thủ không thể nào phá đảo được

Hệ thống của trò chơi còn cho phép game thủ kết hợp những món trang bị của mình lại với nhau để tạo nên những vật phẩm xịn sò hơn, có sức mạnh tấn công, phòng thủ cao hơn để tồn tại trên sàn đấu lâu nhất của thể. Tất nhiên những con quái vật cũng sẽ tăng tiến sức mạnh theo cấp độ của nhân vật và chẳng có ai có thể phá đảo được Vampire Survivor cả.

Xem thêm: Genhsin Impact: Sẽ có nhân vật sử dụng tốt Kiếm Chuông tại phiên bản 3.0?

Tetris

Trò chơi xếp gạch huyền thoại, từng là tuổi thơ của không biết bao nhiêu thế hệ game thủ và chắc chắn có rất nhiều người đã từng chơi qua trò chơi này ít nhất một lần trong đời. Đây cũng là một trong những sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp game toàn thế giới.

Điểm mặt 3 tựa game cực cuốn nhưng game thủ không thể nào phá đảo được

Một điểm đặc biệt của Tetris đó chính là người chơi sẽ không bao giờ có thể phá đảo được nó, gameplay của trò chơi này cũng khá dễ ở những màn đầu tiên để game thủ có thể làm quen. Tuy nhiên càng về sau thì tốc độ gạch rơi sẽ càng ngày càng tăng nhanh và ở khoảng cấp độ 29 thì tốc độ rơi sẽ nhanh hơn so với phản xạ thông thường của con người.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang