Goat Simulator 3 chính thức công bố ngày ra mắt

Hãng Coffee Stain mới đây đã xác nhận ngày ra mắt Goat Simulator 3 bằng một đoạn trailer ngắn đầy hài hước và cực kì lộn xộn

Việc Goat Simulator 3 được công bố tại sự kiện Summer Game Fest đã khiến cả cộng đồng hâm mộ tựa game này phải bất ngờ, không chỉ vì Goat Simulator 2 không hề tồn tại, mà còn vì nhà phát triển Coffee Stain đã "nâng tầm" sự phá hoại của phần game gốc. Coffee Stain cũng xác nhận Goat Simulator 3 đã được phát triển trong một thời gian khá lâu, đủ lâu để có được ngày ra mắt chính thức. Thông qua đoạn trailer mới nhất, tựa game mô phỏng con dê phá hoại này sẽ ra mắt trên PC (Epic Games Store), PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 17 tháng 11 năm nay.

Đoạn trailer mới không tiết lộ thêm điều gì mới về tựa game kì quái này, nhưng nó vô cùng hài hước và quái đản như bản chất trò chơi vậy. Trailer mở đầu với cảnh một "cơn mưa" dê rơi từ trên trời xuống với những cặp ... vú dê lớn bất thường, rớt lên người những cư dân của hòn đảo vốn chưa biết chuyện gì đang xảy ra. Cuối cùng là một cái dán nhãn kêu gọi mọi người đặt mua game ngay từ bây giờ. Bất kì ai đặt mua trước game sẽ nhận được một "Pre-Udder" miễn phí trong game, mà nhà phát triển cho biết "chính xác như những gì bạn nghĩ".

Goat Simulator 3 chính thức công bố ngày ra mắt

Goat Simulator 3 chính thức công bố ngày ra mắt  2

Người hâm mộ cũng có thể đặt mua gói Digital Downgrade Edition của Goat Simulator 3, đi kèm với thứ mà Coffee Stain miêu tả là "túi rác dê ngẫu nhiên", một bản DLC bao gồm những bộ trang phục và nội dung được nâng cấp hình ảnh từ tựa game đầu tiên, từ mặt nạ trong Payday, giáp của xe tăng MMO, mũ và trang phục vũ trụ, cùng với tập tin 3D cho chú dê Pilgor, Tony Shark, Goat Tower và Trinket. Phiên bản này sẽ có giá khoảng 40 đô-la. Goat Simulator 3 sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 11 trên PC, PS5 và XBox Series X/S.

Goat Simulator 3 chính thức công bố ngày ra mắt  3

Goat Simulator 3 chính thức công bố ngày ra mắt  4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang