Quảng cáo Goat Simulator 3 bị gỡ bỏ vì sử dụng hình ảnh rò rỉ từ GTA 6

Một đoạn quảng cáo vui nhộn dành cho Goat Simulator 3 vừa bị gỡ bỏ do vô tình hé lộ hình ảnh bị rò rỉ từ trò chơi GTA 6

Theo báo cáo từ trang Eurogamer, hãng Coffe Stain North vừa ra mắt một đoạn trailer mới quảng bá game Goat Simulator 3. Tuy vậy ở thời điểm hiện tại, mọi người có lẽ rất khó để tìm được nó khi Take-Two đã quyết định đâm đơn kiện và gỡ bỏ video vì lý do chứa đựng hình ảnh của Grand Theft Auto 6. Cụ thể, trailer bắt đầu với một NPC tên Shaun đang được phỏng vấn giả cho vai một NPC ragdoll trong Goat Simulator 3. Theo lời Shaun, anh đã được tham gia vào "ngôi trường rag-dolling uy tín nhất thế giới".

Quảng cáo Goat Simulator 3 bị gỡ bỏ vì sử dụng hình ảnh rò rỉ từ GTA 6
Hình ảnh leak ra từ GTA 6

Tuy vậy, khi được hỏi về những công việc khác, Shaun cho biết anh "có những thứ khác đang được chuẩn bị, những thế giới game lớn khác. Thực tế thì các bạn có thể nhìn thấy tôi trong một số cảnh quay đã bị rò rỉ vài tháng trước". Ngay sau đó, Shaun đã giới thiệu đoạn clip rò rỉ của GTA 6, edit thêm anh vào.

Đây là lý do chính khiến cho đoạn trailer bị Take-Two gỡ bỏ. Trên Twitter, đoạn trailer chỉ còn lại một màn hình đen với dòng chữ "This media has been disabled in response to a report by the copyright owner" ("Nội dung này đã bị vô hiệu hóa do một báo cáo của đơn vị sở hữu bản quyền").

Quảng cáo Goat Simulator 3 bị gỡ bỏ vì sử dụng hình ảnh rò rỉ từ GTA 6 2

Sự kiện rò rỉ hình ảnh và clip của GTA 6 vào tháng 9 vừa qua đã gây chấn động cộng đồng game thủ, đặc biệt sau khi Rockstar Games xác nhận đó chính là những gì họ đang thực hiện cho trò chơi tiếp theo trong thương hiệu đình đám này. Theo thông tin từ nhà phát triển, đó là "những hình ảnh phát triển sớm" bị lấy trái phép từ hệ thống. Ngoài ra, Rockstar khẳng định quá trình thực hiện trò chơi vẫn được tiếp tục theo kế hoạch đã đề ra. Hiện tại, những ai tò mò về đoạn clip này có thể xem từ video bên dưới. Lưu ý là video có thể bị Take-Two "sờ gáy" bất kì lúc nào.

Xem thêm: Hacker 17 tuổi đã xâm nhập và leak GTA 6, vừa bị cảnh sát Anh bắt giữ

Goat Simulator 3 hiện đang được phát hành trên PC (Epic Games), PS5 và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang