Asssassin’s Creed Valhalla hợp tác cùng Monster Hunter World mang Odogaron đến Bắc Âu

Sau khi Assassin's Creed Valhalla đánh dấu kết thúc cập nhật nội dung mới với The Last Chapter, Ubisoft quyết định hợp tác cùng Monster Hunter World để giới thiệu vài phụ kiện thú vị cho game thủ

Ngay từ bây giờ, cộng đồng hâm mộ Assassin’s Creed Valhalla đã có thể trải nghiệm sự kiện hợp tác đặc biệt này với trang phục cho Eivor, thú cưỡi, … được thiết kế dựa trên những con quái vật biểu tượng của Monster Hunter World. Với những ai theo dõi sát sao thông tin về Valhalla, sự kiện crossover này không hoàn toàn là một bất ngờ. Gần đây, một số dữ liệu tìm được từ game đã cho biết những bộ giáp trụ mới sẽ xuất hiện, đến từ Destiny 2 và Monster Hunter World.

Xem thêm: Series game Monster Hunter chuẩn bị lấn sân lên Mobile cùng Capcom và Timi Studio hợp tác

 

 

 

 

Asssassin’s Creed Valhalla hợp tác cùng Monster Hunter World mang Odogaron đến Bắc Âu

Những thông tin này sớm trở thành sự thật khi bộ giáp của Destiny 2 được thêm vào game từ ngày 1 tháng 12, và sau vài tuần, bộ giáp theo chủ đề Monster Hunter World cũng đã được thêm vào game. Trên kênh Twitter chính thức của Assassin’s Creed, Ubisoft đã đăng tải công bố về sự kiện hợp tác, với một đoạn video ngắn giới thiệu các nội dung từ sự kiện.

Đoạn video bao gồm một bộ giáp dành cho Eivor dựa trên trang bị Odogaron trong Monster Hunter World, skin thú cưỡi khiến cho Eivor giống như đang cưỡi Odogaron lang thang khắp nước Anh, và skin trang phục biến chú đại bàng thành phiên bản thu nhỏ của Legiana.

Đoạn video cũng giới thiệu nhiều món vũ khí theo chủ đề Monster Hunter World dành cho Eivor, với tên gọi Garon Hatchet và Garon Rod. Nhiều người hâm mộ cả hai trò chơi đã bày tỏ sự hào hứng với màn kết hợp này, và dĩ nhiên cũng có vài người tò mò vì sao phải mất quá lâu để hai công ty hợp tác một lần nữa, nhất là khi hai bên từng hợp tác trước đây.

Dù sao thì đây cũng là một dịp để các game thủ Assassin’s Creed Valhalla có thêm lý do quay trở lại trò chơi này. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ phát triển và nội dung đã kết thúc với The Last Chapter, cộng đồng hâm mộ có thể mong đợi trọng tâm được dồn vào trò chơi tiếp theo.

Xem thêm: Mang Assassin's Creed Valhalla lên Steam nhưng Ubisoft lại từ chối một tính năng đơn giản

Asssassin’s Creed Valhalla hợp tác cùng Monster Hunter World mang Odogaron đến Bắc Âu 2

Assassin’s Creed Valhalla hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang