Fan Animal Crossing tái tạo hoàn chỉnh căn phòng đặc biệt trong Wednesday

Khi bạn vừa là fan của Animal Crossing vừa yêu thích chị "Tư hỗn" đang làm mưa làm gió trên Netflix thì sẽ thế nào? Tái hiện lại căn phòng hai nửa thế giới của cặp đôi hoàn cảnh Wednesday - Enid thôi chứ biết sao nữa

Animal Crossing: New Horizons từ khi ra mắt đến nay đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để mọi người tái hiện lại vô số nguồn cảm hứng từ các thương hiệu khác. Trong khi Minecraft đang "làm mưa làm gió" trên nhiều nền tảng khác nhau thì cộng đồng Nintendo Switch đã có riêng cho mình một bầu trời Animal Crossing để thỏa sức sáng tạo. Đặc biệt không gì tuyệt vời hơn việc thể hiện tình yêu của mình với một thương hiệu nào đó qua hệ thống tùy chỉnh thiết kế đa dạng trong Animal Crossing. Nhờ vào sự tự do này, Animal Crossing vẫn giữ được sức hút sau gần 3 năm ra mắt.

Xem thêm: Squid Game được tái hiện một cách vô cùng đáng yêu thông qua Animal Crossing: New Horizons

Fan Animal Crossing tái tạo hoàn chỉnh căn phòng đặc biệt trong Wednesday

Đặc biệt trong giai đoạn bùng nổ đại dịch COVID-19 và phong tỏa xã hội toàn cầu, game thủ Animal Crossing đã có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng. Còn hiện tại, hầu hết mọi người sử dụng game để mang đến các sản phẩm "crossover" thú vị, điển hình như người dùng Reddit Nibnnern đã cho thấy mình là một fan của Wednesday, seri truyền hình đình đám trên Netflix hiện nay. Anh tái hiện lại căn phòng ký túc xá ở viện Nevermore, nơi nhân vật chính "Tư hỗn" ở chung với cô nàng người sói tóc hồng Enid. Căn phòng này được xây dựng nhờ vào bản mở rộng Happy Home Paradise của game Animal Crossing.

Fan Animal Crossing tái tạo hoàn chỉnh căn phòng đặc biệt trong Wednesday 2

Có thể thấy phiên bản tái hiện này sở hữu nhiều thiết kế mà những ai yêu thích chị "Tư hỗn" đều sẽ nhận ra ngay lập tức, như chiếc cửa sổ kính chia đôi thế giới biểu tượng, và cả con bò cạp Nero của Wednesday. Người dùng này cho biết họ đã vận dụng một chút Photoshop sau khi tạo nên căn phòng để nó được hoàn thiện. Nibnnern không phải game thủ duy nhất mang tới bầu không khí có chút đen tối này cho trò chơi khá "sáng sủa" Animal Crossing, khi trước đó một người chơi khác đã trang trí toàn bộ hòn đảo của mình bằng xương người, một phong cách có lẽ Wednesday sẽ rất yêu thích.

Xem thêm: Top 13 chi tiết thú vị được cài cắm trong Wednesday mà có thể bạn chưa biết

Fan Animal Crossing tái tạo hoàn chỉnh căn phòng đặc biệt trong Wednesday 3

Wednesday ra mắt trên Netflix vào tháng trước, xoay quanh nhân vật chính là Wednesday Addams trong The Addams Family, khi cô phải chuyển trường liên tục với điểm đến cuối cùng là học viện Nevermore. Tại đây, cô đã tham gia giải quyết một vụ giết người bí ẩn nhờ vào năng lực đặc biệt của mình. Với màn thể hiện từ nữ diễn viên Jenny Ortega, Wednesday nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn cầu, do đó không quá bất ngờ khi Nibnnern muốn mang một chút cảm giác của phim vào trò chơi yêu thích của mình là Animal Crossing. Game hiện đang phát hành trên Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang