Cộng đồng hâm mộ Elden Ring tranh cãi về nhân vật có câu chuyện bi thương nhất

Elden Ring mang đến cho các game thủ một thế giới tăm tối với rất nhiều nhân vật đáng thương, và giờ đây người hâm mộ đang tranh cãi về việc đâu là nhân vật có cốt truyện xúc động nhất

Tựa game Elden Ring của FromSoftware sở hữu một dàn nhân vật rất đa dạng, kể cả đồng minh lẫn kẻ thù. Mỗi nhân vật đều sở hữu một câu chuyện nền khác nhau, và đa phần trong số chúng đều thường khá đau lòng. Khi người chơi khám phá vùng đất The Lands Between, sẽ luôn có một vài nhân vật để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng họ.

Hầu như bất kì ai cũng có những lý do riêng của họ để xuất hiện tại đây, trong quãng thời gian này. Họ dùng những món vũ khí quan trọng với họ, tận dụng các kĩ năng học được từ người khác, hoặc bày tỏ cảm xúc mạnh mẽ do sự hiện diện của Tarnished.

Cộng đồng hâm mộ Elden Ring tranh cãi về nhân vật có câu chuyện bi thương nhất

Chính vì vậy, không có gì bất ngờ khi cộng đồng hâm mộ vẫn luôn cố gắng tìm hiểu xem đâu mới là nhân vật đáng thương nhất. Người dùng Reddit Apathetic_Tuna mới đây đã đăng tải một bài thảo luận về nhân vật nào trong game mà người chơi đồng cảm nhất.

Những phản hồi khá đa dạng, khi mọi người đều nghĩ đến những nhân vật khác nhau. Nhưng nhân vật phổ biến nhất mà đa số người chơi cảm thấy bi thương chính là người thợ rèn Master Hewg, bị giam cầm trong Roundtable Hold và mắc chứng mất trí nhớ ngắn hạn. Cốt truyện trò chơi khiến ông phải chứng kiến quá nhiều sự mất mát đau lòng.

Cộng đồng hâm mộ Elden Ring tranh cãi về nhân vật có câu chuyện bi thương nhất 2

Ngoài ra, người hâm mộ cũng bình chọn cho Blaidd. Tại thời điểm gặp nhau, Blaidd đã bị bất ngờ bởi sự phản bội của Ranni với Fingers, một nhóm trong vùng đất Lands Between, và liên tục phải đấu tranh trong tư tưởng. Cuộc đời của người chiến binh này buồn đến mức hầu hết người chơi đều nhất trí rằng giết anh là một sự nhân từ duy nhất họ có thể làm được.

Xem thêm: Elden Ring: Lòng trung thành của chiến binh người sói Blaidd

Bên cạnh đó là con trùm Rennala. Khi người chơi gặp cô trong game, cô đã trở thành một cái bóng của chính mình. Từng là nhân vật hùng mạnh nhất The Lands Between, Rennala trở nên tuyệt vọng khi chồng mình bỏ cô đi theo người khác, và cả những phản ứng của những người con, khiến cho một người con phải chết, một người giả chết và một người khác biến mất. Nỗi đau của Rennala là quá lớn để người chơi có thể làm bất kì điều gì giúp cô.

Cộng đồng hâm mộ Elden Ring tranh cãi về nhân vật có câu chuyện bi thương nhất 3

Dĩ nhiên trên đây chỉ là một vài nhân vật được đề cập đến trong cuộc thảo luận sôi nổi trên Reddit, thể hiện niềm đam mê của game thủ dành cho Elden Ring. Rõ ràng chiến thắng của Elden Ring tại sự kiện The Game Awards 2022 không phải là một bất ngờ, khi rất nhiều người chơi trung thành bình chọn cho game.

Xem thêm: The Game Awards 2022: Elden Ring chính thức đoạt giải Game of The Year 2022

Tình cảm của game thủ dành cho Elden Ring là hoàn toàn hiểu được khi khai thác cốt truyện của game, với rất nhiều chi tiết và sự bi thương khiến cho người chơi quan tâm đến các nhân vật bất kì lúc nào. Ngay cả khi game tập trung vào chiến đấu và xây dựng thế giới, cốt truyện của nó vẫn khiến người chơi mong muốn được nhìn thấy nhiều hơn nữa.

Cộng đồng hâm mộ Elden Ring tranh cãi về nhân vật có câu chuyện bi thương nhất 4

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang