Wo-Long: Fallen Dynasty ra mắt trailer mới hé lộ những con quái vật ấn tượng

Mới đây, Wo-Long: Fallen Dynasty vừa cho ra mắt một đoạn trailer với những màn chiến đấu ấn tượng và lũ quái vật khổng lồ chờ đón người chơi

Wo-Long: Fallen Dynasty vừa cho ra mắt một đoạn trailer mới, miêu tả chi tiết về các nội dung chờ đón người chơi và các phần quà đặt mua trước game. Đây là dự án mới của Team Ninja, vốn nổi tiếng với hai phần game Nioh mang phong cách Soulslike, loạt game đối khác Dead or Alive và phiên bản nâng cấp của dòng game Ninja Gaiden với tên gọi Master Collection. Với dự án này, Team Ninja sẽ đưa bạn về thời Hậu Hán, giai đoạn Tam Quốc phân tranh của Trung Hoa Đại Lục, nhưng đã bị quỷ dữ xâm chiếm.

Xem thêm: Loạt game Ninja Gaiden sẽ được tái khởi động theo như xác nhận của Team Ninja

 

 

 

 

Wo-Long: Fallen Dynasty ra mắt trailer mới hé lộ những con quái vật ấn tượng

Bạn vào vai một người anh hùng với võ thuật điêu luyện cùng khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí để đối phó với các sinh vật chết chóc, cùng với kẻ địch là binh sĩ đối phương. Bên cạnh đó, Wo Long: Fallen Dynasty cũng sẽ giới thiệu đến bạn các nhân vật lịch sử quen thuộc như Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Tử Long và Quan Vũ. Còn với trailer mới nhất này, Team Ninja mang đến cho người xem hệ thống chiến đấu mượt mà bằng các loại vũ khí cận chiến đa dạng như giáo, rìu và kiếm. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các sinh vật khổng lồ, và cái nhìn thoáng qua về Lữ Bố.

Trailer kết thúc với phần giới thiệu về các món quà dành cho người chơi khi đặt trước Wu-Long: Fallen Dynasty. Nếu mua game bản vật lý trước ngày 16 tháng 3, bạn sẽ nhận được bộ trang bị “Baihu Armor”. Nếu đặt mua game bản Digital trước khi phát hành sẽ nhận về trang bị “Zhuque Armor”. Những bộ giáp này góp phần làm tăng thêm yếu tố hình ảnh lịch sử ấn tượng, củng cố thêm tính kế thừa di sản của Team Ninja khi tập trung vào vũ trụ phong kiến.

Xem thêm: Team Ninja chia sẻ thêm về tính năng PvP trong Wo Long: Fallen Dynasty

Wo-Long: Fallen Dynasty ra mắt trailer mới hé lộ những con quái vật ấn tượng 2

Thời Tam Quốc đã được thể hiện vô số lần bằng nhiều phương tiện khác nhau, nhưng Wu Long: Fallen Dynasty hứa hẹn một hướng tiếp cận tăm tối và thách thức hơn. Nếu là fan của dòng game Soulslike, chắc chắn bạn không nên bỏ qua khi trò chơi ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang