Team Ninja chia sẻ thêm về tính năng PvP trong Wo Long: Fallen Dynasty

Wo Long: Fallen Dynasty, tựa game mang phong cách Soulslike sẽ ra mắt vào năm 2023, hứa hẹn mang đến một cơ chế PvP độc đáo kết hợp giữa Demon's Souls và Elden Ring

Wo Long: Fallen Dynasty là tựa game mới đến từ Team Ninja, nhà phát triển thương hiệu game Nioh đình đám. Game được công bố vào tháng 6 năm nay, và mới đây đã ra mắt đoạn trailer đầu tiên vào tháng 8 vừa rồi.

Bản chơi thử của game đã chính thức ra mắt trên PlayStation trong tháng 9, cho phép game thủ trải nghiệm cơ chế chiến đấu với một trong số những con trùm của trò chơi. Dĩ nhiên, vẫn còn rất nhiều chi tiết mà người chơi chưa được biết về Wo Long: Fallen Dynasty.

Team Ninja chia sẻ thêm về tính năng PvP trong Wo Long: Fallen Dynasty

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty tung trailer đầy mãn nhãn, hứa hẹn là một truyền nhân chất lượng của Nioh

Mang đến một câu chuyện tăm tối về thần thoại Tam Quốc Chí, Wo Long: Fallen Dynasty sẽ cho người chơi đối đầu với những sinh vật thần bí bằng các màn chiến đấu tốc độ cao. Mới đây, nhà sản xuất Masaki Yamagiwa mới đây đã có một số chia sẻ về tựa game này, đặc biệt là cơ chế hoạt động của kẻ địch. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với NextGen Player tại sự kiện Tokyo Game Show, Yamagiwa cho biết sẽ có tính năng PvP trong Wo Long: Fallen Dynasty.

Team Ninja chia sẻ thêm về tính năng PvP trong Wo Long: Fallen Dynasty 2

Mặc dù PvP từng xuất hiện trong dòng game Nioh, nhưng người hâm mộ cảm giác nó vẫn còn khá nhẹ nhàng. Rất có thể Wo Long sẽ thay đổi cách thức vận hành của PvP. Sẽ có những màn xâm nhập vào thế giới của nhau tương tự như các trò chơi do FromSoftware phát triển, cùng một cơ chế thú vị xoay quanh việc NPC hoặc người chơi khác cũng có khả năng "gọi hội". Điều này sẽ không dẫn đến những màn đấu tay đôi một chọi một, khi người chơi có thể chọn tiêu diệt "kẻ thù lớn", theo Yamagiwa miêu tả, để xử lý mối đe dọa.

Team Ninja chia sẻ thêm về tính năng PvP trong Wo Long: Fallen Dynasty 3

Cơ chế này đánh dấu một cách khá thú vị trong PvP của Wo Long: Fallen Dynasty, đồng thời cho thấy game sẽ "mượn" tính năng từ thương hiệu Dark Souls như thế nào. Trong hai tựa game Demon's Souls và Dark Souls 2, một vài NPC có khả năng triệu hồi người chơi khác để tấn công người chơi chính.

Trong Elden Ring, tính năng này quay trở lại với màn đấu trùm Fia's Champions, và những chiến binh được triệu hồi bởi Great Jar ở Caelid. Ngoài ra, có thể những kẻ địch được triệu hồi sẽ bị giới hạn ở một số khu vực nhất định. Dù vậy, chúng vẫn hứa hẹn mang đến một thách thức độc đáo cho game thủ.

Team Ninja chia sẻ thêm về tính năng PvP trong Wo Long: Fallen Dynasty 4

Wo Long: Fallen Dynasty dự kiến ra mắt đầu năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang