Rockstar Games chính thức lên tiếng về sự cố rò rỉ GTA 6

Sau vụ rò rỉ gameplay GTA 6 gây chấn động làng game những ngày qua, Rockstar Games đã chính thức có phản hồi gửi đến người hâm mộ

Những ngày qua, cộng đồng game thủ thế giới vô cùng bất ngờ khi một hacker có biệt danh "Tea Pot" đã leak hàng loạt video gameplay được cho là của GTA 6. Đây được xem là một trong những vụ rò rỉ lớn nhất của làng game thế giới thời gian gần đây. Tất cả mọi người đều chờ đợi xem liệu Rockstar Games sẽ có phản hồi như thế nào, và mới đây hãng đã đưa ra câu trả lời của mình.

Rockstar Games chính thức lên tiếng về sự cố rò rỉ GTA 6

Xem thêm: Leaker game GTA 6 cho biết muốn "đàm phán một thỏa thuận" với Rockstar

Theo như thông điệp này, Rockstar Games thừa nhận một vụ xâm nhập mạng đã xảy ra, dẫn đến việc những đoạn gameplay giai đoạn phát triển ban đầu của tựa game GTA tiếp theo bị rò rỉ. Dĩ nhiên hãng thừa nhận đã "cực kì thất vọng" khi xảy ra sự cố nghiêm trọng nói trên, đồng thời cho biết không lường trước được những hệ quả có thể xảy đến cho các tựa game live services hiện tại cũng như quá trình phát triển của các dự án đang thực hiện.

Rockstar Games chính thức lên tiếng về sự cố rò rỉ GTA 6 2

Thông điệp kết thúc với lời khẳng định vẫn sẽ tiếp tục quá trình thực hiện dự án GTA 6 như đã định, đồng thời cam kết mang đến một trải nghiệm vượt qua kì vọng của người hâm mộ. Cuối cùng là tuyên bố sẽ chính thức giới thiệu trò chơi khi đã sẵn sàng. Rockstar cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và những người hâm mộ đã ủng hộ họ. Điều thú vị là sau khi các đoạn video gameplay của GTA 6 bị rò rỉ, rất nhiều người đã chỉ trích về chất lượng của trò chơi.

Rockstar Games chính thức lên tiếng về sự cố rò rỉ GTA 6 3

Xem thêm: Leaker GTA 6 phủ nhận thông tin đã bán mã nguồn GTA 5

Với những gì Rockstar đã tuyên bố, rõ ràng GTA 6 chỉ mới ở giai đoạn phát triển ban đầu. Do đó việc chỉ trích một phiên bản chưa được hoàn thiện là một điều khá kì lạ. Kì lạ hơn nữa là những người chỉ trích này còn nhân cơ hội ... chửi hùa những trò chơi khác như Saints Row. Tất cả vốn không giúp ích gì cho tình huống hiện tại. Dù sao thì tín hiệu tích cực duy nhất đến từ vụ rò rỉ này là cộng đồng game thủ đã có thể xác định được Grand Theft Auto 6 đang trong quá trình phát triển

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang