Modder Marvel's Spider-Man ra mắt bản Mod không dành cho người yếu tim

Bản mod mới nhất của Marvel's Spider-Man dù không thêm bất kì yếu tố kinh dị nào, nhưng quả thật nó không dành cho những ai yếu tim hay rối loạn tiền đình. Vì nó là bản mod góc nhìn thứ nhất

Kể từ khi Marvel's Spider-Man Remastered ra mắt trên PC đến nay, cộng đồng Modder đã mang đến muôn vàn trải nghiệm khó quên cho game thủ với vô số những bản Mod khác nhau. Phần lớn các bản mod đều tập trung vào trang phục, cho phép người chơi "thay đồ" hoặc thậm chí là trở thành một nhân vật khác. Tuy nhiên, với bản Mod mới nhất, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm góc nhìn chân thực nhất của Peter Parker. Đó chính là góc nhìn thứ nhất.

Modder Marvel's Spider-Man ra mắt bản Mod không dành cho người yếu tim

Xem thêm: Khi Zhongli và Dainsleif "chuyển sinh" thành người nhện trong Spiderman

Trong Marvel's Spider-Man Remastered, người chơi chủ yếu quan sát mọi thứ xung quanh bằng góc nhìn thứ ba. Điều này giúp game thủ xác định tốt hơn hướng đi của mình, đồng thời biết được bối cảnh xung quanh trong lúc chiến đấu. Việc chuyển sang góc nhìn thứ nhất sẽ khiến mọi thứ được nhìn dưới đôi mắt của Người Nhện, và giống như một tựa game Spider-Man thực tế ảo. Tuy vậy, với cường độ di chuyển rất nhanh của Spider-Man, việc áp dụng góc nhìn này có thể sẽ khiến không ít game thủ "rối loạn tiền đình". 

Bản mod được tạo ra bởi jedijosh920, một modder nổi tiếng đã phát triển các bản mod của Marvel's Spider-Man từ lúc nó mới ra mắt trên PS4. Như đoạn video cho thấy, chuyển động trong game bị rung khá nhiều dưới góc nhìn thứ nhất. Góc nhìn cũng bị ảnh hưởng bởi việc di chuyển liên tục của nhân vật. Phần lớn game thủ hoàn toàn có thể bị buồn nôn khi trải nghiệm bản mod này trong vài phút. Ngoài ra thì nó càng khiến nhiều người cảm thấy ấn tượng khi Peter Parker có thể di chuyển khắp nơi trong tình trạng như thế mà không bị khó chịu.

Modder Marvel's Spider-Man ra mắt bản Mod không dành cho người yếu tim 2

Marvel's Spider-Man Remastered hiện đang phát hành trên PC và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang