Romancing Saga: Minstrel Song Remastered chính thức công bố ngày phát hành

Sau khi được công bố vào đầu tháng 6 năm nay, tựa game Romancing Saga: Minstrel Song Remastered cũng đã được xác nhận ngày phát hành chính thức cho giai đoạn cuối năm 2022

Trong chương trình Nintendo Direct mới nhất vừa diễn ra, Square Enix đã chính thức hé lộ ngày ra mắt của Romancing Saga: Minstrel Song Remastered sau khi công bố dự án này vào đầu tháng 6. Những người yêu thích thể loại nhập vai sẽ có nhiều nền tảng khác nhau để bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới, hoặc với một số người là bắt đầu trở lại, trong Romancing Saga. Đi kèm với đó là những cải tiến như chế độ tốc độ cao, các nhân vật và lớp nhân vật mới, cùng tùy chọn "New Game+" để mang những tiến trình đã hoàn thiện sang lần chơi tiếp theo.

Romancing Saga: Minstrel Song Remastered chính thức công bố ngày phát hành

Phiên bản Remaster này sẽ mang trở lại các hệ thống "Glimmer" và "Combo", cho phép nhân vật học kĩ năng mới ngay trong lúc chiến đấu. Bên cạnh đó là hệ thống Free Form Scenario kinh điển của thương hiệu, thay đổi cốt truyện dựa trên quá trình chơi. Romancing Saga: Minstrel Song Remastered là một phần trong Dự án Saga đang được Square Enix thực hiện, vốn đã phát hành các game khác trong seri như Romancing SaGa 3, SaGa Frontier Remastered và SaGa Scarlet Grace: Ambitions. 

Romancing Saga: Minstrel Song Remastered chính thức công bố ngày phát hành 2

Với những ai chưa biết, Romancing SaGa: Minstrel Song thực chất là bản làm lại của Romancing SaGa phát hành vào năm 1992 trên Super Famicom. Bản làm lại này được phát hành trên PS2 vào năm 2005, nhưng trong cùng năm đó, Square Enix đã loại bỏ tiêu đề phụ "Minstrel Song". 

Game cũng đã được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm hệ máy cầm tay Bandai WonderSwan Color, Wii và Wii U. Với nhiều lần phát hành như vậy trước đây, Romancing SaGa: Minstrel Song Remastered sẽ phải có rất nhiều cải tiến và thay đổi về hệ thống để thu hút game thủ.

Romancing Saga: Minstrel Song Remastered chính thức công bố ngày phát hành 3

Những nâng cấp đồ họa của trò chơi sẽ mang đến cái nhìn mới, và việc tăng tốc lối chơi cũng sẽ giúp game thủ trải nghiệm thoải mái hơn. Nếu đã yêu thích Octopath Traveler, game thủ sẽ có cảm giác quen thuộc khi trải nghiệm một trò chơi với 8 nhân vật khác nhau, mà mỗi người lại có một tuyến truyện riêng.

Với sự hồi sinh của các tựa game SaGa được Remaster, cộng đồng hâm mộ thể loại nhập vai sẽ có cơ hội thử qua một trong những gã khổng lồ đời đầu của thể loại này. Romancing SaGa: Minstrel Song Remastered chính thức phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang