Series game The Judgment chính thức ra mắt trên PC

Bên cạnh vô số công bố liên quan đến tương lai của Yakuza/Like a Dragon, hãng Ryu Ga Gotoku Studio đã bất ngờ mang hai tựa game The Judgment lên PC

Sự kiện RGG Summit mới đây đã trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với những người hâm mộ Yakuza. Bên cạnh một số thông tin về tựa game Like a Dragon: Ishin, hãng Ryu Ga Gotoku Studio cũng đã chính thức tiết lộ dự án Like a Dragon 8, một trải nghiệm phiêu lưu nhập vai mới của hai nhân vật Ichiban Kasuga và Kiry Kazuma, dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Series game The Judgment chính thức ra mắt trên PC

Trước đó, vào năm 2023, người hâm mộ sẽ chào đón một câu chuyện khác trong thương hiệu Yakuza mang tên Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name, xoay quanh nhân vật Kiryu, giờ đã đổi tên thành Joryu. Tuy nhiên, không lâu sau khi sự kiện kết thúc, RGG đã tung ra bất ngờ lớn của mình với đoạn trailer tiết lộ hai tựa game Judgment và Lost Judgment sẽ chính thức phát hành trên PC thông qua Steam.

Hiện tại, game thủ Việt Nam có thể mua trọn gói hai game này cùng bản DLC Lost Judgment: Kaito Files chỉ với giá 1tr7, thay vì 2tr3 theo giá quốc tế. Việc trọn bộ Judgment được lên PC cùng lúc có thể xem là điều hết sức bất ngờ, khi chỉ mới cuối năm ngoái, Lost Judgment vẫn chưa được cân nhắc phát hành bản PC. Không những vậy, một vài báo cáo còn cho biết Lost Judgment sẽ là tựa game cuối cùng trong thương hiệu spin-off này do một số vấn đề hợp đồng liên quan đến các nguyên tắc về biểu hiện của các diễn viên trên những nền tảng cụ thể.

Xem thêm: Bản DLC Kaito Flies của tựa game Lost Judgment tung trailer gameplay ấn tượng

Series game The Judgment chính thức ra mắt trên PC 2

Series game The Judgment chính thức ra mắt trên PC 3

Series game The Judgment chính thức ra mắt trên PC 4

Cụ thể, công ty quản lý của nam diễn viên Takuya Kimura không muốn hình ảnh của anh xuất hiện trên các tựa game PC. Vậy nên không ai biết vì sao họ lại thay đổi ý định ở thời điểm hiện tại. Dù thế nào đi chăng nữa thì đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm thương hiệu spin-off đình đám của seri Yakuza mà chưa sở hữu được chiếc máy PlayStation 4 hoặc PlayStation 5. Judgment và Lost Judgment hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang