God of War Ragnarok bùng nổ tại sự kiện PlayStation State of Play tháng 9

Đúng như dự đoán, God of War Ragnarok đã mang đến PlayStation State of Play tháng 9 một đoạn trailer bùng nổ với nhiều phân cảnh chiến đấu ác liệt

Tại sự kiện PlayStation's State of Play sáng sớm hôm nay, một đoạn trailer mới của God of War Ragnarok đã lộ diện, mang đến nhiều cuộc đối đầu hấp dẫn, bao gồm cả trận đánh mà nhiều người mong chờ nhất: Kratos đấu với ThorGod of War Ragnarok sẽ tiếp nối chuyến hành trình của Kratos và Atreus trên con đường chinh phục 9 cõi trong thần thoại Bắc Âu. Điều này khiến họ trở thành đối thủ của rất nhiều vị thần, bao gồm Thần Sấm Thor.

Đoạn mở đầu của trailer đã để lại khá nhiều câu hỏi về cốt truyện phần tiếp theo, khi Atreus nói về việc giữ bí mật trước những người thân yêu để bảo vệ họ. Kế đến, Tyr tham gia cùng với hai cha con trong hành trình mới, và muốn biết họ cần gì từ ông. Tyr là một nhân vật quan trọng của cốt truyện phần game trước đó dù không được thấy mặt, do đó việc tìm hiểu thêm về vị thần này và mối quan hệ với Kratos sẽ rất thú vị.

God of War Ragnarok bùng nổ tại sự kiện PlayStation State of Play tháng 9

Xem thêm: Tạo hình của Tyr có ý nghĩa rất lớn với cốt truyện của God of War: Ragnarok

 

Kratos đã đối chất với Atreus về việc giữ bí mật với anh, nhưng cậu từ chối trả lời, và nói rằng chỉ cần anh tin vào cậu. Kratos khẳng định dù không tin vào Atreus, anh vẫn đi theo cậu trong hành trình này. Chi tiết trên cho thấy một sự thay đổi đáng kể sau God of War 2018, khi Kratos vốn là người dẫn dắt Atreus trước đó. Dĩ nhiên không thể không nhắc đến cuộc chiến giữa Thor với Kratos ở cuối trailer, khi hai người lao vào nhau tạo nên những tia sét lớn giữa hai món vũ khí.

God of War Ragnarok bùng nổ tại sự kiện PlayStation State of Play tháng 9 2

God of War Ragnarok sẽ ra mắt chính thức vào ngày 9 tháng 11 trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang