Tekken 8: Thông tin, nền tảng và ngày ra mắt

Cuối cùng thì phần game mới nhất trong series game đối kháng Tekken đã chính thức có thông tin.

Tekken 7 là một trong những tựa game kinh điển của các giải đấu game đối kháng, nhưng chắc chắn rằng nó đã trở nên lỗi thời ở thời điểm hiện tại. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015, trò chơi đã phát triển ồ ạt theo thời gian với một danh sách dài các nhân vật có thể chơi được. Tekken 7 cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý với nhiều nhân vật khách mời khác nhau, từ Street Fighter cho đến Final Fantasy hay là cả The Walking Dead. Hiện tại thì Tekken 7 vẫn còn phù hợp cho tới ngày nay mặc dù đã hơn 7 năm tuổi.

Mới đây, nhà phát hành đã chính thức thông báo về Tekken 8 nhưng chỉ mới dừng ở việc tung trailer và vẫn chưa có ngày giờ ra mắt cụ thể cho người hâm mộ. Trong đoạn trailer giới thiệu của Tekken 8 là cảnh quay gameplay giữa Jin và Kazuya, và đó là tất cả những gì được thể hiện. Điều này khiến người hâm mộ không chắc chắn về những nhân vật khác hoặc cơ chế trò chơi mới có thay đổi hay không hay vẫn đang còn trong quá trình phát triển.

Xem thêm: Tựa game đối kháng đình đám Tekken được chuyển thể thành anime!

Tekken 8 trailer

Tekken 8 sẽ được phát hành trên PlayStation 5, Xbox series X/S, Steam và PC. Thời gian ra mắt chính thức của tựa game này chắc hẳn vẫn còn là một dấu chấm hỏi trong quãng thời gian sắp tới. Và một lần nữa thì các game thủ chơi trên Switch vẫn bị bỏ rơi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang