Project Eve đổi tên Stellar Blade, tung trailer hoành tráng tại PlayStation State of Play

Stellar Blade, tựa game độc quyền PS5 có nguồn gốc từ Project Eve, đã ra mắt một đoạn trailer gameplay mới tại sự kiện PlayStation State of Play vừa qua

Tại sự kiện PlayStation State of Play vừa qua, nhà phát triển game Hàn Quốc SHIFT UP đã ra mắt một đoạn trailer gameplay mới của Stellar Blade. Thực chất đây chính là dự án Project Eve đã từng góp mặt tại sự kiện PlayStation Showcase 2021.

Xem thêm: Tổng hợp những tựa game đáng chú ý khác trong sự kiện PlayStation Showcase

Game dự kiến phát hành năm 2023 độc quyền trên PS5, với lối chiến đấu góc nhìn thứ ba đậm chất hành động tốc độ cao. Cốt truyện, bối cảnh và các nhân vật trong Stellar Blade mang đậm nét chủ đề khoa học viễn tưởng kết hợp với giả tưởng.

Stellar Blade mang đến cho người chơi một xã hội hậu tận thế, tập trung vào thành phố chính Xion, được xây dựng bên dưới một vùng đất hoang. Adam, một trong những nhân vật chính, cho biết người dân trong thành phố đang chìm vào giấc ngủ sâu vì "cạn kiệt năng lượng", mà nếu duy trì tình trạng này sẽ gây ra bóng tối vĩnh hằng.

Project Eve đổi tên Stellar Blade, tung trailer hoành tráng tại PlayStation State of Play

Phần còn lại của trailer tập trung vào các màn chiến đấu chống lại kẻ thù chính trong Stellar Blade mang tên NA:tives. Dựa trên những gì đã thể hiện, có thể thấy Stellar Blade lấy cảm hứng khá nhiều từ Nier Automata và Bayonetta, khi nhân vật chính sử dụng cả kiếm và súng để chiến đấu. Những hiệu ứng làm chậm thời gian theo phong cách bullet-time, khai thác điểm yếu và tận dụng môi trường trong chiến đấu chỉ là một vài chi tiết góp phần làm cho Stellar Blade trở nên ấn tượng.

Project Eve đổi tên Stellar Blade, tung trailer hoành tráng tại PlayStation State of Play 2

Nếu thật sự game có thể mang đến trải nghiệm mượt mà trong chiến đấu giống như trailer, Stellar Blade chắc chắn là một cái tên khó lòng bỏ qua khi nó ra mắt vào năm 2023. Đây có thể là một sự hòa quyện lối chơi của Nier Automata và Dark Souls kèm theo cốt truyện có chiều sâu, mang đến nhiều điều thú vị cho game thủ PlayStation 5 khi phát hành chính thức.

Project Eve đổi tên Stellar Blade, tung trailer hoành tráng tại PlayStation State of Play 3

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang