EA chính thức công bố đơn vị chịu trách nhiệm cho tựa game Iron Man

Mới đây, EA đã chính thức công bố đơn vị đang thực hiện tựa game Iron Man chơi đơn, với nhiều game Marvel khác đang trong quá trình phát triển

Thời gian qua, cộng đồng game thủ truyền tai nhau tin đồn về một dự án game Iron Man do EA thực hiện. Nhiều nguồn tin cho biết EA Motive chính là đơn vị thực hiện dự án này. Và mới đây, EA đã chính thức xác nhận Motive Studio thật sự đảm nhận dự án. Về phần mình, Motive Studio không tiết lộ nhiều chi tiết xoay quanh trò chơi. Hãng chỉ cho biết đó là một game chơi đơn, với cốt truyện hoàn toàn mới.

EA chính thức công bố đơn vị chịu trách nhiệm cho tựa game Iron Man

Game hứa hẹn sẽ khai thác "lịch sử phong phú của Iron Man", đồng thời cũng phân tích "sự phức tạp, sức hút và thiên tài sáng tạo của Tony Stark". Như vậy, rất có thể người chơi sẽ được trải nghiệm game không chỉ thông qua bộ giáp Iron Man, mà còn qua chính con người của Tony. Hiện tại, dự án Iron Man này được cho là đang trong "giai đoạn tiền sản xuất", nên chắc hẳn phải mất thêm một khoảng thời gian nữa mới có được những tiến triển nhất định. 

EA chính thức công bố đơn vị chịu trách nhiệm cho tựa game Iron Man 2

Motive hiện đang thực hiện tựa game Dead Space Remake, dự kiến phát hành vào tháng 1 năm sau. Vậy nên chắc chắn hãng sẽ muốn tập trung quảng bá nó thay vì trò chơi Iron Man này. Đặc biệt, đây chỉ mới là một trong số rất nhiều tựa game Marvel mới do Electronic Arts hợp tác phát triển. Thực tế đã có những tin đồn cho rằng EA đang phát triển một tựa game Black Panther thế giới mở. Với dự án Iron Man đã được vén màn, có lẽ sẽ không mất quá nhiều thời gian để Black Panther lộ diện.

EA chính thức công bố đơn vị chịu trách nhiệm cho tựa game Iron Man 3

Dĩ nhiên, Electronic Arts không phải đơn vị duy nhất đang phát triển game Marvel. 2K sẽ ra mắt Marvel's Midnight Suns vào cuối năm nay; Isomniac hiện đang bận rộn với các tựa game Spider-Man và Wolverine, còn Skydance cũng có một game lấy bối cảnh Thế chiến Thứ 2 với sự góp mặt của Black Panther và Captain America. Có thể nói, những người hâm mộ Marvel sẽ còn rất nhiều thứ để kì vọng trong giai đoạn tới, bên cạnh những bộ phim thuộc MCU đang và sẽ ra mắt.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang