Số lượng người chơi Cyberpunk 2077 tăng vọt sau thành công của phiên bản Anime chuyển thể

Sau thành công của Cyberpunk: Edgerunners thì cộng đồng game thủ cũng bắt đầu dành nhiều sự chú ý hơn cho Cyberpunk 2077, từ đó số lượng người chơi của tựa game này tăng vọt một cách mạnh mẽ

Cyberpunk: Edgerunners là một phần phim Anime lấy bối cảnh của trò chơi Cyberpunk 2077 trên Netflix và đạt được thành công vô cùng vang dội, nhận về không ít những đánh giá tích cực từ cộng đồng người xem. Cũng bởi nhờ vào phần phim Anime này nên lại một lần nữa trò chơi Cyberpunk 2077 lại được cộng đồng quan tâm hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 bất ngờ hé lộ hai bản DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves

Số lượng người chơi Cyberpunk 2077 tăng vọt sau thành công của phiên bản Anime chuyển thể

Cụ thể hơn theo những thống kê của Steam, số lượng người chơi Cyberpunk 2077 đã tăng mạnh một cách đáng kể, lên 85.000 người cùng một lúc (chỉ riêng trên Steam). Con số này có thể được xem là cao hơn rất nhiều so với mức cao nhất gần đây là khoảng 10-15.000 người mà thôi.

Đây cũng được xem là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho việc một bộ Anime chuyển thể từ game có thể đem lại thành công vang dội cho bản thân nó cũng như trò chơi mà nó chuyển thể. Có một điều đáng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên mà một phần phim chuyển thể từ Netflix giúp cho một trò chơi tăng vọt về số lượng người chơi.

Xem thêm: Danh sách anime Netflix tháng 9/2022 hay và đáng xem nhất!

Điển hình nhất có thể kể đến đó chính là Arcane vào năm 2021, bởi chỉ sau khi ra mắt được vài tập đầu tiên thì số lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng tăng vọt, bao gồm cả những người chơi cũ lẫn người chơi mới. Hay cả 2 mùa phim của Dragon’s Blood cũng giúp cho tựa game Dota 2 của Valve thu hút một lượng lớn người chơi quay trở về.

Số lượng người chơi Cyberpunk 2077 tăng vọt sau thành công của phiên bản Anime chuyển thể

Màn ra mắt thành công này cũng đánh dấu sự tái sinh của Cyberpunk 2077, khiến cho không ít những tựa game khác cũng phải cảm thấy vô cùng ghen tị với những gì mà trò chơi này lẫn sản phẩm Anime đạt được. Tất nhiên thành công này cũng không thể không nhắc đến sự trợ giúp của phiên bản cập nhật 1.6 Edgerunner để thêm tính năng và sửa hàng loạt lỗi, vừa được ra mắt cách đây không lâu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang