Thêm một tựa game độc quyền PlayStation dự kiến đổ bộ PC

Mới đây, một số bằng chứng cho thấy một trò chơi độc quyền PlayStation khác sẽ ra mắt trên PC trong tương lai gần

Sackboy: A Big Adventure, tựa game độc quyền trên PS4 và PS5 dường như sẽ ra mắt trên PC trong tương lai gần. Game ra mắt lần đầu vào tháng 11 năm 2020, và là một trong những game phát hành cùng lúc với PS5. Nó không được đánh giá cao bằng các tựa game chính tuyến trong seri LittleBigPlanet, nhưng vẫn được khen ngợi là một game đi cảnh co-op thú vị. Nay, đã xuất hiện một số bằng chứng cho thấy game sẽ sớm ra mắt trên PC.

Thêm một tựa game độc quyền PlayStation dự kiến đổ bộ PC

Xem thêm: PlayStation tiếp tục hé lộ khả năng mang thêm nhiều game hơn lên PC

Cuối năm ngoái, SteamDB đã rò rỉ bản port của Sackboy dành cho PC. Đến mùa hè vừa qua, nhiều bằng chứng hơn tiếp tục xuất hiện. Một cập nhật mới đây đã "thêm dầu vào lửa", khi SteamDB cập nhật biểu tượng Sackboy và bổ sung thêm danh sách thành tựu. Đây chắc chắn là bằng chứng rõ ràng nhất về việc game sẽ ra mắt trên PC, và dường như sớm hơn tưởng tượng của người hâm mộ.

Thêm một tựa game độc quyền PlayStation dự kiến đổ bộ PC 2

Hiện chưa có ngày ra mắt cụ thể cho bản port PC của Sackboy, nhưng vì Uncharted: Legacy of Thieves sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10, Sackboy có thể phát hành sau đó khoảng một tháng. Nhưng vì bản port PC vẫn chưa được Sony công bố chính thức, nên bất kì ai yêu thích thương hiệu này cũng đừng quá phấn khích. Dù sao thì tháng 11 sẽ đánh dấu 2 năm kể từ khi Sackboy: A Big Adventure phát hành trên PS4 và PS5, nên đó cũng là cơ hội để ra mắt bản port PC.

Thêm một tựa game độc quyền PlayStation dự kiến đổ bộ PC 3

Sackboy: A Big Adventure hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang