Loạt game Ninja Gaiden sẽ được tái khởi động theo như xác nhận của Team Ninja

Team Ninja đã khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng khi quyết định lên kế hoạch tái khởi động lại loạt game Ninja Gaiden trong tương lai không xa

Ninja Gaiden là loạt game hành động phiêu lưu vô cùng nổi tiếng, nhận được sự yêu thích của cộng đồng ngay từ phần game đầu tiên bởi những pha hành động mãn nhãn, gameplay đầy cuốn hút của mình. Tuy nhiên kể từ khi phần game Ninja Gaiden 3 được ra mắt vào năm 2012 cho đến nay thì loạt game này chưa ra mắt thêm một phần mới nào cả.

Xem thêm: Ninja Gaiden: Master Collection giới thiệu loạt nhân vật có thể điều khiển

Và tin mừng cũng đã đến với cộng đồng game thủ bởi mới đây, Team Ninja đã lên tiếng xác nhận rằng họ đang thực hiện một kế hoạch để khởi động lại thương hiệu Ninja Gaiden trong tương lai. Theo như một phỏng vấn với nhà phát triển tại sự kiện G-Star ở Busan, Hàn Quốc vào tuần này, ông Fumihiko Yasuda đã chia sẻ rằng ông và đội ngũ đang làm việc ngày đêm để đem đến càng nhiều tin vui cho người hâm mộ càng tốt, bao gồm một phần game lại lại của Ninja Gaiden.

Loạt game Ninja Gaiden sẽ được tái khởi động theo như xác nhận của Team Ninja

Ngay sau đó một số trang tin nổi tiếng đã nhanh chóng liên hệ với chủ sở hữu của Team NinjaKoei Tecmo để phỏng vấn đề vấn đề này. Ông Yasuda đã từng nhiều lần công khai việc muốn hồi sinh lại dòng game Ninja Gaiden, điển hình nhất là vào tháng 01 năm 2021 khi Yasuda dù bảo rằng vẫn chưa có kế hoạch cho phần mới của Ninja Gaiden nhưng vẫn mong muốn một ngày nào đó có thể đưa dòng game này quay trở lại.

Loạt game Ninja Gaiden sẽ được tái khởi động theo như xác nhận của Team Ninja

Trong đầu năm 2022, công ty dường như đã sẵn sàng để tiếp tục thực hiện một phần game Ninja Gaiden khi thuê hàng loạt những người nhân viên có năng lực bên ngoài công ty với mong muốn có thể giúp cho dự án này trở nên hoàn thiện hơn. 

Xem thêm: Team Ninja chia sẻ thêm về tính năng PvP trong Wo Long: Fallen Dynasty

Ông Yasuda cũng chia sẻ thêm rằng: "Hiện tại chúng tôi chưa thể công bố bất kì điều gì, nhưng ý tưởng này sẽ là một kế hoạch tuyển vời và khả năng chúng được thực hiện trong tương lai là hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng tôi rất mong chờ trong việc đem lại những tin vui cho cộng đồng người hâm mộ của mình trong thời gian tới."

Loạt game Ninja Gaiden sẽ được tái khởi động theo như xác nhận của Team Ninja

Tất nhiên ở thời điểm hiện tại thì dự này chỉ đang ở giai đoạn lên kế hoạch và sẽ còn khá lâu nữa thì người hâm mộ mới có thể chạm tay vào một phần game Ninja Gaiden mới. Bởi vì Team Ninja nếu muốn hợp tác với những công ty khác, họ phải đảm bảo được rằng phần game lần này sẽ tạo nên sự thích thú từ người hâm mộ, cũng như sở hữu nội dung vượt ngoài mong đợi của tất cả mọi người.

Giờ đây những gì mà Team Ninja đang thực hiện đó là tìm được những người có tài năng để cùng hợp tác cho dự án game lần này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang