Ninja Gaiden: Master Collection giới thiệu loạt nhân vật có thể điều khiển

Ninja Gaiden: Master Collection vừa tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên bằng cách tung ra đoạn trailer giới thiệu những nhân vật có thể điều khiển trong game

Ninja Gaiden: Master Collection hứa hẹn sẽ mang seri game hành động ninja cực kì khó nhằn trở về với ngành công nghiệp game trong mùa hè năm nay. Với những người hâm mộ thương hiệu vốn đã ngủ yên trong một thời gian dài, Ninja Gaiden: Master Collection sẽ hiện đại hóa các tựa game kinh điển với một "lớp sơn" mới, và tập hợp chúng lại một cách thuận lợi. Ninja Gaiden: Master Collection là bộ sưu tập ba trò chơi Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2 và Ninja Gaiden 3: Razor's Edge cùng với gần như toàn bộ nội dung hậu phát hành của game. Ninja Gaiden là một thương hiệu hành động chặt chém có độ khó nổi tiếng, yêu cầu người chơi phải tận dụng hết sự đa dạng của các đòn đánh và kĩ năng để sống sót trước những cuộc đối đầu và những màn đấu trùm cực "khoai".

Trong một đoạn trailer vừa được tung ra, hãng Team Ninja đã làm nổi bật nhiều nhân vật có thể điều khiển sẽ góp mặt trong bản sưu tập. Việc có nhiều nhân vật với những bộ kĩ năng và trang bị riêng là một phần quan trọng giúp tăng giá trị chơi lại cho những tựa game hành động tương tự như Ninja Gaiden, và mang đến các hướng đi khác nhau để người chơi thành thạo nhiều nhân vật, hoặc tìm ra một nhân vật phù hợp với phong cách chơi của bản thân. Ninja Gaiden: Master Collection sẽ bao gồm nhân vật chính quen thuộc Ryu Hayabusa, cùng các nhân vật Ayane, Rachel, Momiji và Kasumi, vốn đều góp mặt trong loạt game gốc. Mỗi nhân vật mang món vũ khí riêng và có phong cách chiến đấu riêng, khiến họ hoàn toàn khác biệt nhau.

Ninja Gaiden: Master Collection giới thiệu loạt nhân vật có thể điều khiển

Đoạn trailer không chỉ mang đến lối chơi của từng nhân vật, mà còn cho thấy sự cải tiến tổng thể của phiên bản tổng hợp này. Nó cho thấy cơ chế chiến đấu tập trung vào sự kết hợp nhuần nhuyễn và phức tạp với lối chơi điêu luyện trong Ninja Gaiden, bao gồm một phân đoạn "dọn dẹp" cầu thang bởi không ai khác ngoài Ryu Hayabusa. Trailer cũng giới thiệu một số môi trường đa dạng và loại kẻ thù mà người chơi có thể kì vọng sẽ được đối mặt trong bộ sưu tập. Với việc nhà sản xuất của Ninja Gaiden: Master Collection bày tỏ sự hào hứng về một bản spin-off dành cho nhân vật nữ, và nhiều người hâm mộ nghĩ rằng một phần mới trong seri đã có phần quá hạn, vẫn còn hi vọng bộ sưu tập này sẽ là xuất phát điểm cho sự hồi sinh của thương hiệu biểu tượng, nếu nó có doanh thu đủ tốt.

Ninja Gaiden: Master Collection giới thiệu loạt nhân vật có thể điều khiển 2

Với sự thành công gần đây của Nioh 2, điều này hoàn toàn có thể. Nhưng nếu không, ít nhất người hâm mộ cũng sẽ được quay trở lại những trò chơi mình từng yêu thích với chất lượng được tối ưu hóa. Ninja Gaiden: Master Collection sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 6 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch, với tính năng tương thích ngược trên PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang