Resident Evil Village hé lộ chế độ "Cực kì khó" dành cho người chơi hệ hardcore

Theo một tin đồn mới xuất hiện, tựa game Resident Evil Village sắp ra mắt có thể cho phép người chơi mở khóa một độ khó dành riêng cho game thủ hardcore

Từ trước đến nay, loạt game Resident Evil thường không quá dài, do đó Capcom chủ yếu tạo ra giá trị chơi lại cho chúng thông qua những nội dung mở khóa được. Thông thường hãng sẽ áp dụng điều này dưới hình thức các thiết lập khó nhằn hơn, chẳng hạn như chế độ đầy thử thách Ethan Must Die trong Resident Evil 7. Và nhiều khả năng Resident Evil Village cũng sẽ có một chế độ giống như vậy để game thủ mở khóa và chinh phục nó, khi trò chơi phát hành vào tháng tới. Thông tin này đến từ AestheticGamer, một tài khoản thường rò rỉ chính xác các tin tức về Resident Evil trong quá khứ, và dĩ nhiên người hâm mộ vẫn phải cẩn trọng trước thông tin nói trên, cho đến khi Capcom đưa ra công bố chính thức.

Resident Evil Village hé lộ chế độ Cực kì khó dành cho người chơi hệ hardcore

Theo nguồn tin của AestheticGamer cho biết, Resident Evil Village sẽ có một chế độ mở khóa được với hình thức có thể xem là "Ethan Must Die 2.0". Chế độ này sẽ khiến cho Village trở thành một trải nghiệm "mở nhiều hơn" với những cuộc chạm trán kẻ thù và vị trí đặt vật phẩm hoàn toàn ngẫu nhiên. Nếu những gì AethesticGamer hé lộ là chính xác, người hâm mộ Resident Evil có thể kì vọng chế độ này "cực kì khó". Rất có thể Capcom sẽ chờ để người hâm mộ khám phá ra chế độ này bằng việc trải nghiệm trò chơi khi nó ra mắt. Ngoài ra, có khả năng hãng sẽ công bố về sự tồn tại của chế độ này trước khi game phát hành vào đầu tháng 5 tới, và cơ hội lớn cho sự tiết lộ đó nằm ở sự kiện giới thiệu Resident Evil sẽ diễn ra trong tuần này, vào 3h chiều ngày 15 tháng 4 (tức 5h sáng ngày 16 tháng 4 theo giờ Việt Nam).

Resident Evil Village hé lộ chế độ Cực kì khó dành cho người chơi hệ hardcore 2

Chi tiết về nội dung của buổi giới thiệu vẫn còn nằm trong vòng bí mật, nhưng Capcom đã xác nhận nó sẽ tập trung chủ yếu vào Resident Evil Village. Do vậy, hoàn toàn có khả năng Capcom sẽ hé lộ chế độ khó mới này trong sự kiện. Ngoài ra còn có một số tin đồn khác mà người hâm mộ có thể được chứng thực tại sự kiện sắp tới. Một trong số đó là việc ra mắt bản chơi thử mới của Resident Evil Village. Trái ngược với bản chơi thử Maiden trước đây ra mắt độc quyền trên PS5, bản chơi thử tiếp theo của Resident Evil Village sẽ bao gồm lối chơi của tựa game hoàn chỉnh, và phát hành trên nhiều nền tảng hơn. Trong khi đó, rất có thể sự kiện giới thiệu Resident Evil cũng sẽ tập trung vào những dự án khác trong thương hiệu này. Buổi giới thiệu trước đây đã từng nhắc đến seri Infinite Darkness trên Netflix, nên rất có thể nó sẽ trở lại. Người hâm mộ chỉ cần chờ đến thời điểm nói trên để biết thông tin chi tiết. Resident Evil Village sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 5 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang