Siêu phẩm hành động Deathloop sẽ lại tiếp tục bị hoãn trước sự buồn lòng của game thủ

Trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng thì phía NPH của Deathloop đã phải dời ngày phát hành của trò chơi này lại so với dự kiến

Deathloop là một sản phẩm mới nhất đến từ sự hợp tác của Arkane Studios và Bethesda và trò chơi này được lên kế hoạch ra mắt game thủ vào tháng 5 sắp tới của năm 2021. Tuy nhiên trong một thông báo mới nhất thì trò chơi sát thủ lòng lặp thời gian này sẽ phải bị tạm hoãn lại cho đến ít nhất là tháng 9 năm 2021. Đây có thể được xem là lần thứ 2 mà trò chơi này lỡ hẹn với game thủ của mình kể từ ngày được thông báo chính thức cho đến nay.

Siêu phẩm hành động Deathloop sẽ lại tiếp tục bị hoãn trước sự buồn lòng của game thủ

Theo như những thông tin trên trang Twitter chính thức của trò chơi thì giám đốc Dinga Bakaba và giám đốc nghệ thuật Sebastien Mitton đã phát lên tiếng xác nhạn tin buồn này rằng: Chúng tôi đã quyết định dời lịch phát hành của Deathloop qua ngày 14 tháng 9 năm 2021.”

Ngoài ra thì 2 nhân vật này còn nói thêm rằng: “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng và tầm nhìn của tựa game, trong khi vẫn đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của tất cả nhân viên làm việc tại đây. Chúng tôi sẽ dùng khoảng thời gian này để hoàn thành mục tiêu của mình: tạo ra một trò chơi vui, phong cách và cực kỳ hack não.” 

Việc trò chơi rất được mong chờ bị delay có lẽ sẽ khiến cho không ít game thủ cảm thấy buồn lòng, nhưng trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như ở thời điểm hiện tại thì chúng ta cũng nên thông cảm cho nhà phát triển Arkane. Thâm chí những siêu phẩm làng game như The Lord of the Rings: Gollum, Hogwarts Legacy và Path of Exile 2 đều bị dời qua năm 2022 mới thấy được tình hình hiện tại đang khiến cho không ít ông lớn làng game gặp khó khăn.

Nếu không có gì thay đổi thì Deathloop sẽ được ra mắt vào ngày 14/09 và trên 2 hệ máy là PS5 và PC, còn đối với những game thủ hệ máy Xbox sẽ được chạm tay đến trò chơi này chậm hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang