Có gì mới trên Advanced Server Free Fire OB27?

Đối với những người không có thời gian hoặc không thể tham gia máy chủ thử nghiệm, Lag.vn đã tổng hợp ở đây danh sách tất cả các tính năng mới.

Advanced Server Free Fire OB27 hiện đã hoạt động để người chơi có thể biết được những gì sẽ xảy ra trong bản cập nhật sắp tới. Đối với những người không có thời gian hoặc không thể tham gia máy chủ thử nghiệm, Lag.vn đã tổng hợp ở đây danh sách tất cả các tính năng mới.

Có gì mới trên Advanced Server Free Fire OB27?

Kiểm tra các bản cập nhật mới trong Free Fire OB27 Advance Server.

Có gì mới trong Free Fire OB27 Advance Server

Tất cả những thay đổi và bổ sung trên Advanced Server sẽ đến với Live server chính thức của Free Fire. Tuy nhiên, chúng có thể có nhiều thứ tự khác nhau.

Cân bằng kỹ năng và Cập nhật giao diện người dùng

Có gì mới trên Advanced Server Free Fire OB27? 2

Garena đã thông báo trên Bermuda Banter rằng họ sẽ thay đổi toàn bộ giao diện người dùng Hệ thống nhân vật trong bản cập nhật sắp tới. OB27 Advance Server cũng chứng kiến ​​những nỗ lực cân bằng lớn liên quan đến các kỹ năng của nhân vật.

Hai trong số những thay đổi nổi bật nhất là khả năng của Chrono và Wukong. Sau khi bị áp đảo trong trò chơi, Chrono's Time Turner nhận được một đợt giảm thời gian hồi chiêu. Mặt khác, thời gian hồi chiêu của Wukong đã bị giảm xuống.

 

Hợp nhất các kỹ năng bình thường và đã thức tỉnh

Các nhân vật có cả dạng bình thường và dạng thức giờ đã được hợp nhất các khả năng của họ. Họ sẽ chỉ chiếm một vị trí. Free Fire đã đăng về tính năng mới này trên một phương tiện truyền thông của mình, có nghĩa là nó sẽ sớm ra mắt trong trò chơi.

Vũ khí

Kord

Các Free Fire OB27 trước máy chủ chào đón một vũ khí mới - Kord. Loại súng này có băng đạn lớn, nhưng bắn chậm. Và nó có vẻ là một khẩu DMR hoặc súng bắn tỉa mới. Kord dự kiến ​​sẽ lên mạng trong bản cập nhật tiếp theo.

Có gì mới trên Advanced Server Free Fire OB27? 3

Akimbo USP

Vũ khí Akimbo thứ hai trong Advanced server OB27. Nó chỉ có sẵn trong chế độ Battle Royale.

Có gì mới trên Advanced Server Free Fire OB27? 4

Lưỡi hái và Súng phun lửa

Một vũ khí cận chiến mới - Lưỡi hái đã được thêm vào chế độ Clash Squad. Trong khi đó, ở chế độ Classic, chúng ta có Súng phun lửa.

Advanced Server Free Fire OB27 có ba nhân vật mới: Awakened Andrew, Xayne và một nhân vật bí ẩn.

Awakened Andrew

Phiên bản mới này của Andrew có một khả năng bị động được gọi là Wolf Pack. Mỗi thành viên của biệt đội sẽ là một con sói. Nó giảm 8% sát thương giáp và giảm thêm 0,15 sát thương từ mỗi đồng đội.

Có gì mới trên Advanced Server Free Fire OB27? 5

Và kể từ khi Garena kết hợp các khả năng của dạng bình thường và dạng thức tỉnh, Andrew cũng giảm sát thương của giáp xuống 2%.

Xayne

Nhân vật mới này có một khả năng hoạt động - Xtreme Encounter. Nó cho 100 HP tạm thời và tăng 50% sát thương lên Gloo Walls và khiên trong 8 giây. Với 150 giây thời gian hồi chiêu, kỹ năng của Xayne khiến cô ấy trở nên lý tưởng cho những người chơi hung hãn.

Có gì mới trên Advanced Server Free Fire OB27? 6

Nhân vật bí ẩn

Một nhân vật bí ẩn cũng xuất hiện trên OB27 Advance Sever. Anh ta sở hữu một khả năng bị động được gọi là Falcon Fervor. Nó tăng sát thương nhân vật dựa trên khoảng cách, lên đến 5%. Có vẻ như chúng ta có một đội bắn tỉa tinh nhuệ mới!

Có gì mới trên Advanced Server Free Fire OB27? 7

Pet mới - Moony

Có gì mới trên Advanced Server Free Fire OB27? 8

Pet mới tên là Moony đã có mặt trên Advanced Server. Nó làm giảm thiệt hại 20% khi chủ sở hữu sử dụng vật phẩm hồi máu, ví dụ như Med Kits,..

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang