Thần Trùng tái hiện lại một cách chân thực một con hẻm tại phố Trần Duy Hưng

Thần Trùng đã khiến cho cộng đồng không khỏi ngóng chờ với những hình ảnh gameplay vô cùng chân thực từ một con hẻm tại phố Trần Duy Hưng

Được hé lộ từ đầu tháng 3 năm nay, Thần Trùng đang là một trong số ít những dự án game kinh dị Việt Nam được cộng đồng game thủ thể hiện sự quan tâm vô cùng to lớn cho đến thời điểm hiện tại.

Thần Trùng được biết sẽ là một trò chơi kinh dị có đề tài tâm linh xoay quanh hiện tượng trùng tang liên táng với một bối cảnh đậm chất Việt Nam. Cũng trong một hé lộ mới đây nhất, DUT Studio - nhóm sản xuất đứng sau dự án Thần Trùng cũng đã đăng tải thêm hàng loạt những hình ảnh liên quan đến các màn chơi của trò chơi kinh dị này.

Thần Trùng tái hiện lại một cách chân thực một con hẻm tại phố Trần Duy Hưng

Theo như những gì mà DUT Studio cho biết thì người chơi sẽ được khám phá một con hẻm sâu hút, tối tăm và đậm chất ma mị cùng hình ảnh của những cửa hàng, ban công, cửa xếp, xe máy hay thậm chí là cục nóng của điều hòa cũng được đưa vào trò chơi này một cách vô cùng chân thực. Có một điều thú vị ở đây đó là địa điểm này được tái hiện lại dựa trên hình ảnh nguyên mấu của một con ngõ nhỏ gần với trụ sở của DUT Studio, một con đường nối giữa phố Trần Duy Hưng và phố Nguyễn Thị Định (Cầu Giấy, Hà Nội).

Cũng như phía DUT chia sẻ thêm, nhóm đã tiến hành việc khảo sát, chụp ảnh lại con hẻm này với mục đích tái hiện lại một cách chân thực nhất trên nền đồ họa 3D. Chỉ với việc phát triển một địa điểm này trong game thôi cũng đã tiêu tốn của nhóm một quãng thời gian lên đến 2 tuần liền.

Thần Trùng tái hiện lại một cách chân thực một con hẻm tại phố Trần Duy Hưng 2

Anh Phan Anh Vũ (Vũ Hay Ho) - một thành viên thuộc nhóm phát triển Thần Trùng đã từng lên tiếng thừa nhận rằng việc phát triển trò chơi này đúng nghĩ là mò đến đâu làm đến đó, bởi hầu hết những người cùng nhau thực hiện trò chơi này đều là những "dân tay ngang" và chưa từng có kinh nghiệm trong việc phát triển một trò chơi bao giờ.

Cụ thể thì để tạo ra được những hình ảnh chuyển động của nhân vật chính trong việc cầm đồ vật thì các thành viên đã phải dành 5 giờ đồng hồ để đọc tài liệu hướng dẫn và tìm đủ cách để thực hiện nó. Chỉ riêng mỗi đoạn trailer vô cùng hoành tráng mà chúng ta được thấy vào đầu thàng 3 vừa qua cũng đã ngốn hết 1 tháng trời để cho DUT Studio có thể hoàn thành.

Phía DUT Studio cũng lên tiếng thừa nhận rằng lối chơi và cơ chế của trò chơi này vẫn đang chưa được định hình một cách rõ ràng 100% và có khả năng trò chơi này sẽ mang một diện mạo hoàn toàn khác, trái ngược hoàn toàn so với những gì mà họ đã thể hiện trong trailer cũng không chừng.

DUT cũng thể hiện mong muốn, mục tiêu của cả nhóm đó là có thể hoàn thành được trò chơi này trong thời gian sớm nhất để có thể kịp ra mắt game thủ trong quý IV của năm 2021.

Thần Trùng tái hiện lại một cách chân thực một con hẻm tại phố Trần Duy Hưng 3

Thần Trùng tái hiện lại một cách chân thực một con hẻm tại phố Trần Duy Hưng 4

Thần Trùng tái hiện lại một cách chân thực một con hẻm tại phố Trần Duy Hưng 5

Thần Trùng tái hiện lại một cách chân thực một con hẻm tại phố Trần Duy Hưng 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang