Tựa game độc quyền PS5, Forspoken ra mắt trailer mới

Forspoken, một trong những tựa game độc quyền PS5 sẽ ra mắt vào năm 2022 vừa ra mắt thêm một đoạn trailer mở rộng, giới thiệu nhiều hơn về hệ thống chiến đấu và thế giới mở của game

Ra mắt trailer đầu tiên vào tháng 3 này, tựa game độc quyền PS5 sắp tới của Square Enix, Project Athia đã mang một cái tên mới, Forspoken. Cùng với việc đổi tên, game hé lộ thêm về lối chơi hành động - phiêu lưu kết hợp nhập vai, nữ diễn viên Ella Balinska vào vai chínhvà hệ thống chiến đấu dựa vào ma thuật. Mới đây, một phiên bản "bình cũ rượu mới" của trailer vừa được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của PlayStation, với những cảnh gameplay dài hơn, tập trung vào chiến đấu và di chuyển quanh thế giới mở. Với những ai chưa xem qua đoạn trailer trước đó, trailer lần này là một phiên bản dài hơi của mọi đoạn clip từng được giới thiệu, và nổi bật nhất là màn đụng độ giữa nhân vật chính Frey và một con gấu.

Có thể nói, nhân vật chính Frey khá nhanh nhẹn, dựa vào cách lướt ra khỏi tầm tấn công của con gấu, nhảy qua đầu nó, và dùng các kĩ năng ma thuật để tấn công. Tốc độ đó dường như cũng chuyển hóa vào khả năng di chuyển, với nhiều phân đoạn cho thấy Frey có thể lướt đi khoảng cách xa, băng qua môi trường thế giới mở rộng lớn của Forspoken. Cảnh hành động cuối trong trailer là khi Frey đối đầu với một số sinh vật lớn, cho thấy cô có thể sử dụng khiên chắn ma thuật để chặn các đòn đánh mạnh. Với những gì đã cho thấy, Forspoken hứa hẹn sẽ là một tựa game đầy hành động, tập trung vào di chuyển mượt mà, đồ họa ấn tượng, và hệ thống chiến đấu bằng ma pháp, với một loạt những con quái vật khác nhau để hạ gục. Rất ít thông tin ngoài lề khác được chia sẻ về game, trừ việc nó sẽ phát hành vào năm 2022 trên PC và PS5.

Tựa game độc quyền PS5, Forspoken ra mắt trailer mới

Forspoken sẽ gia nhập "hàng chờ" những tựa game độc quyền console chuẩn bị phát hành trên PS5 vào năm sau, với vài cái tên đáng chú ý khác như Deathloop, Ghostwire Tokyo và Oddworld: Soulstorm. Trước khi tung ra trailer gần đây, trò chơi chỉ được biết đến với tên gọi Project Athia vào năm ngoái, nhưng nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ vào bối cảnh độc đáo với các loại quái vật, rồng và ma thuật, hứa hẹn một chuyến phiêu lưu thế giới mở có thể phô diễn sức mạnh của PlayStation 5. Với việc ra mắt trên cả PC, Forspoken cũng đã đặt mình vào vị trí bên cạnh những bom tấn khác như Gotham Knights, Suicide Squad: Kill the Justice League, Pokemon Legends: Arceus, The Callisto Protocol, Hogwarts Legacy và Splatoon 3. Game dự kiến phát hành trên PC và PS5 vào năm 2022.

Tựa game độc quyền PS5, Forspoken ra mắt trailer mới 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang