Con tàu bị mắc kẹt tại sông đào Suez đã xuất hiện trong tựa game 2 triệu GB của Microsoft

Game thủ đã không khỏi bất ngờ khi mà con tàu Ever Given đã xuất hiện trong trò chơi 2 triệu GB của Microsoft một cách vô cùng chân thực

Flight Simulator 2020 là một trò chơi vô cùng nổi tiếng của Microsoft được ra mắt vào tháng 8 năm 2020 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng game thủ toàn thế giới. Nguyên do là bởi Microsoft đã mô phỏng lại toàn bộ bề mặt Trái Đất với dữ liệu lên đến 2 triệu GB, một điều mà chưa có một nhà phát triển game nào có thể nghĩ và thực hiện cả.

Con tàu bị mắc kẹt tại sông đào Suez đã xuất hiện trong tựa game 2 triệu GB của Microsoft

Trong Flight Simulator 2020 thì Microsoft đã tái dựng lại toàn bộ bề mặt Trái Đất, từ những thành phố lớn, nhà cửa, cao ốc, sân bay....được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm mà thôi.

Tất nhiên trò chơi này luôn cập nhật những tình hình mới nhất trên toàn thế giới vào, như những trận mưa diễn ra tại sân bay Nội Bài, những trận bão, thời tiết xấu tại một số quốc gia...cũng được tái hiện chính xác 100% so với thực tế. Và mới đây nhất thì Flight Simulator 2020 đã cập nhật một sự kiện vô cùng đáng nhớ của thế giới, đó là câu chuyện về con  tàu chở hàng Ever Given đã bị mắc kẹt ở kênh đào Suez.

Nếu bạn vào game ngay bây giờ và ghé qua kênh đào Suez thì sẽ có thể chứng kiến tận mắt sự kiện này ngay trong Flight Simulator.

Dù chỉ là một trò chơi nhưng cập nhật này cũng cho thấy được sự đầu tư vô cùng tỉ mỉ của Microsoft cho tựa game 2 triệu GB của mình nhằm đảm bảo tính chân thực cao nhất cho người chơi của mình, đồng thời cũng là một thứ để chứng minh cho chất lượng đồ họa vô cùng chân thực của Flight Simulator khi có thể tạo ra được cả một con tàu Ever Given cực kì sinh động như thế này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang