Hitman 3 hé lộ bản mở rộng mới, Đặc vụ 47 đối đầu 7 Tội lỗi của loài người

Phải chăng Hitman 3 đã chán với bối cảnh thế giới thực, để bước chân vào thế giới thần thoại bí ẩn, khi Đặc vụ 47 sẽ phải đối phó với 7 Tội Lỗi của loài người trong bản mở rộng sắp tới?

Người hâm mộ sẽ có cơ hội mở rộng trải nghiệm Hitman 3 của mình vào cuối tháng 3 tới đây, với một bản mở rộng 7 phần, dẫn dắt Đặc vụ 47 bước chân vào cuộc chiến đối đầu với 7 tội lỗi chết chóc. Hitman 3: Seven Deadly Sins là một bản mở rộng được chia làm 7 phần, mỗi phần đại diện cho một tội lỗi theo Thiên Chúa giáo, và bắt đầu với Act 1: Greed vào ngày 30 tháng 3. Hitman 3 là tựa game thứ 8 trong seri game Hitman, và DLC Seven Deadly Sins sẽ là bản mở rộng đầu tiên của game từ khi ra mắt. Theo niềm tin của Thiên Chúa, bảy tội lỗi của loài người lần lượt là Kiêu Ngạo (Pride), Tham Lam (Greed), Lười Biếng (Sloth), Phẫn Nộ (Wrath), Ghen Tị (Envy), Ham Muốn (Lust) và Háu Ăn (Gluttony), và các phần của bản DLC mới sẽ bao gồm 7 chương khác nhau tương ứng với từng tội lỗi.

Gói nội dung DLC đầu tiên, Act 1: Greed, và từng gói theo sau nó, sẽ bao gồm một bản hợp đồng mới ở một địa điểm có sẵn, và các vật phẩm có thể mở khóa theo chủ đề liên quan đến từng tội lỗi cụ thể. Bản đồ lộ trình cho gói DLC này bắt đầu với Greed, sau đó chuyển đến Pride, Sloth, Lust, Gluttony, Wrath và kết thúc với Envy. Người chơi có thể mua toàn bộ 7 gói DLC thông qua bộ sưu tập Seven Deadly Sins có giá 29,99 đô-la, hoặc mua riêng từng gói với giá 4,99 đô-la.Cần lưu ý rằng các DLC này không bổ sung thêm những màn chơi mới, mà thay vào đó sẽ chỉnh sửa các khu vực đã có với một chút bất ngờ liên quan đến tội lỗi được chọn làm chủ đề. Với việc bộ ba World of Assassination sẽ khép lại thương hiệu Hitman, bản DLC này có thể là cơ hội cuối cùng để người chơi trải nghiệm chương truyện này. 

Hitman 3 hé lộ bản mở rộng mới, Đặc vụ 47 đối đầu 7 Tội lỗi của loài người

Hitman 3 đã nhận được những đánh giá tích cực, và hãng IO Interactive có lịch sử khá tốt trong việc xây dựng thế giới điên loạn của Hitman, nhưng nếu không có bản đồ mới, gói DLC này sẽ phải điều chỉnh hình ảnh đáng kể để người hâm mộ cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra. Bảy bản hợp đồng mới và các vật phẩm có thể mở khóa mới là một lời đề nghị hấp dẫn cho mức giá 30 đô-la, nhưng mỗi bản hợp đồng sẽ phải thật sự chất lượng để tạo nên thành công cho gói DLC. Dù sao thì, các bản đồ của Hitman đều có chi tiết đẹp mắt và các cơ hội để loại trừ mục tiêu thường khá đa dạng, do đó không quá khó với IO Interactive nếu muốn làm cho một khu vực hoặc bản đồ quen thuộc trở nên mới mẻ. Những người hâm mộ yêu thích thương hiệu này có thể sẽ không bỏ qua cơ hội sở hữu DLC mới, nhưng với những ai cẩn trọng hơn, có lẽ nên chờ các đánh giá trước khi quyết định mua hay không.

Hitman 3 hé lộ bản mở rộng mới, Đặc vụ 47 đối đầu 7 Tội lỗi của loài người 2

Hitman 3 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X/S, Google Stadia và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang