Tin buồn: Năm nay sẽ không có sự xuất hiện của siêu phẩm Gotham Knights

Trong một diễn biến mới nhất thì siêu phẩm hành động Gotham Knights sẽ bị dời lịch phát hành sang năm sau

Gotham Knights sẽ bị dời ngày ra mắt tới năm 2022.  Đáng lí ra, tựa game này sẽ được lên kệ vào một thời điểm trong năm nay, nhưng hiện tại chúng ta phải chờ tới sang năm mới có thể thưởng thức được nó.

Tin buồn: Năm nay sẽ không có sự xuất hiện của siêu phẩm Gotham Knights

Theo như một thông báo được đăng lên trang twitter chính thức của Gotham Knights, đội ngũ làm game nói rằng họ sẽ phát hành tựa game này trên toàn cầu vào năm 2022. Lí do cho sự chậm trễ này được giải thích là “chuẩn bị kĩ hơn để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể cho người chơi”.  Đây là tựa game tiếp theo được thông báo bị hoãn lại vào năm nay.

Gotham Knights là một tựa game hành động co-op thế giới mở, trong đó bạn có thể chọn lựa trở thành Nightwing, Batman, Robin và Redhood, mỗi nhân vật lại có một phong cách chơi khác nhau. Trò chơi cũng hỗ trợ chế độ chơi co-op hai người nên bạn có thể rủ bạn bè của mình tham gia vào thành phố Gotham cùng với bạn.

Lí do mà người chơi phải chọn những người bạn đáng tin tưởng của Batman hơn là chọn chính anh ta vì trong tựa game này, ngay từ đầu Batman đã chết, hoặc đó là cách mà phần mở đầu của tựa game này là thế.

Tin buồn: Năm nay sẽ không có sự xuất hiện của siêu phẩm Gotham Knights 2

Thành phố Gotham là một thế giới mở thực sự, đạo diễn Patrick Redding nói rằng sẽ không có giới hạn nào trong thành phố cả, vì thế người chơi có thể đi dạo một cách tùy ý trong thành phố nếu như họ muốn, và thậm chí lạng lách qua những tòa nhà với sự hỗ trợ của chiếc bat-cycle.
Gotham Knights là tựa game gần đây nhất bị dời ngày phát sóng qua năm sau. Trước đó có thể kể tới những cái tên được quan tâm như Hogwarts Legacy, The Lord of the Rings: Gollum, Gran Turismo 7 và nhiều cái tên khác nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang