Life is Strange 3: True Colors chính thức ra mắt trailer đầu tiên

Như vậy là tựa game tin đồn Life is Strange 3: True Colors đã chính thức được công bố, cùng một nhân vật chính hoàn toàn mới có siêu năng lực thấu cảm vô cùng mạnh mẽ

Cuối tuần vừa qua, Square Enix đã tổ chức sự kiện Square Enix Presents nhằm mang đến những thông tin mới về các dự án game của họ. Trước khi sự kiện diễn ra, Square Enix từng hé lộ về việc Life is Strange 3 sẽ được công bố, và đúng như vậy. Life is Strange 3 chính thức mang tên Life is Strange: True Colors, được phát triển bởi Deck Nine với thời điểm ra mắt vào tháng 9 năm nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia. Điều bất ngờ là game sẽ không đi theo hướng từng chương như hình thức phát hành từ trước đến nay của seri này nữa. Trong Life is Strange: True Colors, người chơi vào vai Alex Chen, do nữ diễn viên Erika Mori đảm nhận, khi cô chuyển đến Haven Springs để gặp lại người anh trai Gabe sau 8 năm xa cách.

Và như mọi tựa game Life is Strange trước đó, mọi chuyện nhanh chóng trở nên xấu đi, khi Gabe chết trong một sự việc được cho là "tai nạn", và Alex buộc phải dùng đến khả năng siêu nhiên đặc biệt của mình để giải quyết những bí ẩn đằng sau cái chết của anh trai. Trong khi Max Caufield có thể đảo ngược thời gian trong tựa game Life is Strange đầu tiên, Alex Chen có siêu năng lực thấu cảm. Cô có thể cảm nhận được cảm xúc của những người xung quanh, và nhìn thấy nguyên nhân khiến họ cảm thấy như vậy. Nếu ai đó có một cảm xúc cực kì mạnh mẽ, Alex có thể hoàn toàn mất kiểm soát sức mạnh của mình. Với một số người hâm mộ, Deck Nine có thể là cái tên khá lạ lẫm, vì vốn dĩ Dontnod Entertainment mới là hãng thực hiện hai phần game Life is Strange đầu tiên.

Life is Strange 3: True Colors chính thức ra mắt trailer đầu tiên

Deck Nine từng thực hiện Life is Strange: Before the Storm

Dù vậy, Square Enix là đơn vị sở hữu bản quyền thương hiệu này, và đã từng để Deck Nine phát triển tựa game Life is Strange: Before the Storm trước đây, tựa game spin-off của phần game đầu, lấy bối cảnh 3 năm trước các sự kiện của phần 1, và cho phép người chơi điều khiển Chloe Price. Nó còn có sự góp mặt của một nhân vật tên Steph Gingrich, người mà dựa theo trailer phía trên của True Colors có thể thấy đã chính thức trở lại. Sẽ có nhiều phiên bản khác nhau của Life is Strange: True Colors dành cho những ai quan tâm, bao gồm một phiên bản Ultimate Edition bao gồm các bản remaster của Life is Strange và Before the Storm. Thời điểm ra mắt chính xác dành cho hai bản remaster đó chưa được xác nhận, nhưng người hâm mộ có thể trông chờ được trải nghiệm Life is Strange: True Colors vào ngày 10 tháng 9 tới.

Life is Strange 3: True Colors chính thức ra mắt trailer đầu tiên 2
Nhân vật Steph Gingrich (Phải) của Before the Storm

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang