[Spoiler Alert] Resident Evil Village rò rỉ nội dung 30 phút đầu game

Một nguồn tin nội bộ vừa hé lộ những gì người chơi có thể sẽ trải nghiệm trong khoảng 30 phút đầu của tựa game Resident Evil Village

Với cộng đồng hâm mộ Resident Evil, có lẽ không ai không biết đến một nhân vật mang tên Dusk Golem. Tuy không phải nguồn tin chính thức liên quan đến trò chơi điện tử, người này có một lịch sử khá ấn tượng trong việc hé lộ tương đối chính xác những thứ chưa được công bố chính thức, và thời gian gần đây đã cung cấp vài thông tin mới liên quan đến tựa game Resident Evil Village sắp ra mắt của Capcom. Trong một phản hồi về câu hỏi của người hâm mộ liên quan đến những chi tiết trong phần mở đầu game RE Village, Dusk Golem đã đăng tải một chuỗi các dòng tweet miêu tả chi tiết những gì người chơi có thể kì vọng trong khoảng 30 phút đầu game. Có tổng cộng 3 dòng tweet, và mặc dù những nội dung trong đó chưa được xác nhận, chúng cũng rất đáng chú ý, khi phần nào trùng hợp với những gì người chơi đã thấy trong các đoạn trailer dành cho trò chơi.

 Spoiler Alert Resident Evil Village rò rỉ nội dung 30 phút đầu game

Lưu ý: Nội dung bài viết có thể tiết lộ đoạn đầu của game

Theo như Dusk Golem chia sẻ, game mở ra với phân cảnh người chơi trong vai Ethan đang khám phá căn nhà của mình với Mia. Sau khi tìm cô con gái Rose và ru cô bé ngủ, Chris Redfield đột nhiên xông vào nhà, bắn Mia, và bắt Ethan với Rose vào xe của mình. Sau một cú tai nạn, Ethan thức dậy trong một khu rừng phủ tuyết, tìm kiếm chiếc điện thoại và tìm thấy một căn nhà đổ nát. Ở đó, anh gặp một ông lão đang bị một người sói tóm lấy, nhận được một khẩu súng lục, lén lút băng qua một tầng hầm đáng sợ, và cuối cùng đặt chân đến ngôi làng hẻo lánh. Tuy không có nguồn nào xác thực những nội dung của Dusk Golem, điều đó có thể sẽ sớm thay đổi. Một sự kiện Sony Japan sắp diễn ra vào ngày 21 tháng 3 tới, và nó sẽ giới thiệu thêm về lối chơi cũng như các chi tiết khác liên quan đến Resident Evil Village.

 Spoiler Alert Resident Evil Village rò rỉ nội dung 30 phút đầu game 2

 Spoiler Alert Resident Evil Village rò rỉ nội dung 30 phút đầu game 3

Rất có thể sự kiện này sẽ góp phần xác nhận xem những gì Golem chia sẻ đúng hay không. Tính đến thời điểm hiện tại, những trò chơi duy nhất được công bố tại sự kiện Sony Japan là Final Fantasy 7 Intergrade và Resident Evil Village, với thời lượng của sự kiện kéo dài khoảng một giờ. Có thể sẽ có nhiều hơn hai tựa game này tại sự kiện, nhưng nếu không, mỗi trò chơi sẽ có đến 30 phút để giới thiệu những gì đã được "lên lịch". Nếu mọi thứ diễn ra như vậy, và những gì Dusk Golem hé lộ là chính xác, thì sự kiện sẽ mang đến 30 phút đầu tiên của Resident Evil Village. Game dự kiến ra mắt vào ngày 7 tháng 5 năm 2021 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang