Những kẻ thù sẽ góp mặt trong Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder's Revenge

Với đoạn trailer đầu tiên công bố tựa game đi cảnh đánh nhau Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder's Revenge, người hâm mộ đã được gặp một số phản diện khác nhau

Vào năm 1987, một sự hợp tác giữa nhà phát hành truyện tranh Mirage Studios và nhà sản xuất đồ chơi Playhouse Toys đã cho ra đời thương hiệu Teenage Mutant Ninja Turtles (TMNT), với một seri hoạt hình tạo nên cơn sốt trải dài qua nhiều thế hệ. Mỗi phiên bản mới của những chú rùa lại mang đến những kẻ thù, thách thức và đồng minh mới. Biến thể tiếp theo của TMNT cũng sẽ không khác biệt, với rất nhiều phản diện (và đồng đội) kinh điển của thương hiệu này cùng những gương mặt mới. Để tạo nên thành công, tựa game đi cảnh đánh nhau Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder's Revenge sẽ cần đến rất nhiều những kẻ địch thú vị.

Với đoạn trailer đầu tiên, người hâm mộ đã có được cái nhìn thoáng qua về những gì họ sẽ phải đối mặt. Trong Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder's Revenge, Raphael, Michelangelo, Leonardo và Donnatello sẽ "trở về" kỉ nguyên vàng của game thùng, và đối đầu với một loạt những kẻ thù khác nhau dưới phong cách đồ họa pixel và camera màn hình ngang 2D. Tựa game TMNT mới này không chỉ mang trở lại nhân vật phản diện kinh điển Shredder, mà còn có sự góp mặt của Chúa tể Krang, khi chúng liên thủ với nhau để thực hiện âm mưu tội ác của mình. Các game thủ có thể hợp tác với tối đa 3 người bạn khác để chiến đấu với các thế lực tội ác và giành lại thành phố. Shredder's Revenge lấy cảm hứng đặc biệt từ loạt phim hoạt hình năm 1987, và những tựa game theo sau nó.

Những kẻ thù sẽ góp mặt trong Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder's Revenge

Những gương mặt thân quen

Trước khi người chơi đối đầu với Shredder và Krang, họ sẽ phải vượt qua các con phố và các đường cống ngầm giống như seri hoạt hình năm 1987. Một số kẻ thù xuất hiện nhiều nhất trong trailer chính là những tên Foot Soldier làm việc cho Shredder. Chúng là những thành viên cấp thấp trong gia tộc Foot, đóng vai trò như những con "chốt thí" nhằm câu giờ là chính. Foot Soldier tương đối ngốc và thường gặp rắc rối trong khả năng tự đưa ra quyết định, thế nên cặp đôi phản diện Bebop và Rocksteady sẽ là những kẻ dẫn dắt cuộc tấn công Channel 6. 

Những kẻ thù sẽ góp mặt trong Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder's Revenge 2

Khi các chú rùa bị đẩy vào Dimension X, họ có thể phải chiến đấu với các Rock Soldier của Krang. Ngoài ra, trailer còn có sự hiện diện của Zorax, dường như để ám chỉ sự góp mặt của Đế chế Triceraton với âm mưu chiếm lấy tài nguyên Trái Đất. Một phân cảnh hoạt hình khác có sự góp mặt của nhà khoa học điên Baxter Stockman trong hình dạng bay, đang truy đuổi Donatello. Nhưng dĩ nhiên các chú rùa sẽ không làm điều này một mình, khi trailer còn giới thiệu rất nhiều đồng minh thân thuộc mà người hâm mộ lâu năm có thể dễ dàng nhận ra.

Những kẻ thù sẽ góp mặt trong Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder's Revenge 3

Những kẻ thù mới

Mặc dù phần lớn nội dung trailer gợi nhớ lại giai đoạn hoạt hình năm 1987, vẫn có một vài nhân vật mới lạ chưa từng gặp trước đó. Cụ thể như phiên bản cơ khí hóa khổng lồ của Shredder đứng đối mặt với Leonardo là một thứ khá mới. Ngoài ra còn có những tay Foot Soldier với nhiều loại màu sắc khác nhau mà có thể là đại diện cho các độ khó. Cơ chế này cũng không thực sự bất ngờ, khi mà tựa game khó nhất trong thương hiệu TMNT từng áp dụng điều này để bổ sung thêm sự đa dạng cho những kịch bản giống nhau. 

Những kẻ thù sẽ góp mặt trong Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder's Revenge 4

Rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng phấn khích trước sự hé lộ của Teenage Mutant Ninja Turtles Shredder's Revenge, nhưng đồng thời cũng có sự cẩn trọng nhất định. Bản thân trò chơi cũng đã tự tạo gánh nặng cho chính mình khi quyết định trung thành với phiên bản hoạt hình năm 1987. Trong khi đã có vài tựa game TMNT bị đánh giá thấp trong những năm gần đây, nhà phát hành Dotemu vốn có kinh nghiệm trong thể loại đi cảnh đánh nhau, và hãng Tribute Games dường như rất nghiêm túc với việc bày tỏ sự tôn trọng dành cho phần mở đầu của thương hiệu đình đám này. Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt, nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản sự kì vọng đến từ những người yêu thích hội Ninja Rùa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang