Xbox giới thiệu phiên bản tay cầm mới với khả năng tỏa mùi hương pizza

Trong một màn quảng bá mới nhất thì Xbox đã ra mắt chiếc tay cầm có khả năng tỏa hương pizza thách thức bao tử người dùng

Mới đây thì trang chủ của Xbox đã đăng tải một thông tin vô cùng thú vị liên quan đến thiết bị chơi game của mình. Cụ thể hơn thì chiếc tay cầm Xbox mới sẽ có thêm một tính năng độc đáo, đó chính là nó được lắp thêm một thiết bị tỏa hương, từ đó người dùng có thể ngửi thấy được mùi bánh pizza mỗi khi sử dụng chiếc tay cầm này.

Xem thêm: Microsoft sẽ tăng giá bán Xbox Series X và Game Pass

Xbox giới thiệu phiên bản tay cầm mới với khả năng tỏa mùi hương pizza

Được biết thì đây chính là chiếc tay cầm giới hạn được tạo ra trong một chiến dịch quảng bá cho bộ phim Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem. Đây là một tập phim hoàn toàn mới dành cho thương hiệu Ninja Rùa nổi tiếng của hãng Paramount. Nếu như bạn là một người hâm mộ của Ninja Rùa thì chắc cũng biết rằng những chiếc bánh Pizza này quan trọng như thế nào đối với những chú rùa đột biến này.

Xem thêm: Microsoft ra mắt Xbox Game Pass Core, thay thế Xbox Live Gold vào tháng 9 tới

Đáng nói hơn những chiếc tay cầm này dù có tiền nhưng vẫn chưa chắc là game thủ có thể mua được, bởi đây là một phiên bản được sản xuất riêng cho một sự kiện trên Twitter. Để có thể tham gia thì game thủ sẽ phải theo dõi tài khoản Twitter của Xbox Game Pass, sau đó retweet lại bài đăng này và chờ đợi cơ hội trở thành người được chọn nhận thường.

Xbox giới thiệu phiên bản tay cầm mới với khả năng tỏa mùi hương pizza

Theo như đánh giá của một số game thủ thì chiếc tay cầm này dù trông có vẻ mới lạ nhưng nó lại khá phiền phức khi sử dụng. Điều này sẽ khiến cho những ai sử dụng chúng cảm thấy "thèm" pizza mỗi khi chơi game, khiến họ phải gián đoạn việc chơi game của mình để mua pizza ăn. Nhưng đối với những người chơi có ý muốn sưu tập thì đây chắc chắn là một cơ hội để những người hâm mộ Ninja Rùa có cho mình tay cầm độc đáo này trong bộ sưu tập của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang