Life is Strange 3 chính thức được công bố ngày hé lộ thông tin đầu tiên

Sau nhiều tháng tin đồn, rò rỉ và dự đoán, Square Enix cuối cùng đã xác nhận thời điểm người hâm mộ có thể nhận được các thông tin đầu tiên về Life is Strange 3

Những tin đồn về Life is Strange 3 đã tồn tại được một thời gian, và nay dường như Square Enix đã sẵn sàng để giới thiệu những gì đang chờ đợi người hâm mộ ở phía trước. Theo như tài khoản Twitter chính thức của Square Enix, sự kiện kĩ thuật số trực tiếp đầu tiên của hãng sẽ diễn ra vào cuối tuần sau, và sẽ cung cấp những thông tin cập nhật về các thương hiệu đang phát hành, cùng với đó là các công bố mới, bao gồm cả tựa game Life is Strange. Tin đồn của Life is Strange 3 bắt nguồn từ sau khi người rò rỉ thông tin đáng chú ý, Navtra, hé lộ tiền đề và tên gọi của trò chơi vài tuần trước. Tuy vậy, nó đã hoàn toàn thay đổi khi người dùng trên trang ResetEra nhắc đến nhân vật chính và siêu năng lực của cô. Theo đó, Life is Strange 3 sẽ có tên gọi Life is Strange: True Colors, và bao gồm một người phụ nữ Mỹ gốc Á có thể đọc tâm trí.

Life is Strange 3 chính thức được công bố ngày hé lộ thông tin đầu tiên

Tin rò rỉ cũng cho rằng game đang được phát triển bởi Deck Nine, hãng từng thực hiện Life is Strange: Before the Storm. Nay, có vẻ như tin đồn của Navtra đã có thêm tính xác thực, và tựa game Life is Strange tiếp theo sẽ được công bố vào ngày 18 tháng 3. Sự kiện kĩ thuật số trực tiếp của Square Enix sẽ kéo dài khoảng 40 phút, tập trung vào các dự án khác nhau như Outriders, Marvel's Avengers, Just Cause, Tomb Raider, ... và dĩ nhiên là cả Life is Strange. Mặc dù hãng không xác nhận game được phát triển bởi Dontnod Entertainment hay Deck Nine, nó sẽ tập trung vào dàn nhân vật hoàn toàn mới, và mang đến một sức mạnh mới. Mặc dù điều này có thể gây thất vọng cho những ai đang kì vọng vào một phần hậu truyện trực tiếp, đã có những tin đồn về một tựa game Life is Strange thứ tư cũng đang được phát triển.

Life is Strange 3 chính thức được công bố ngày hé lộ thông tin đầu tiên 2

Theo như người dùng Resetera nói trên, dự án này vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất, và sẽ là phần tiếp theo trực tiếp cho Life is Strange đầu tiên. Ngoài việc nó sẽ bao gồm Max và Chloe, không có bất kì thông tin nào khác được cung cấp. Các tựa game Life is Strange trước đây đã mang đến một số nhân vật hấp dẫn và âm nhạc ấn tượng, do đó sẽ rất thú vị để xem Life is Strange 3 có thể phát triển như thế nào dựa trên những gì đã giúp các tựa game kia thành công. Hiện chưa rõ liệu nó sẽ có hướng tiếp cận rộng hơn trong cách kể chuyện, bám lấy các vấn đề xã hội như trong Life is Strange 2, hay hướng tiếp cận tinh tế hơn như phần đầu tiên. Trong lúc chờ đợi thông tin mới, người hâm mộ có thể thử qua Tell Me Why, một tựa game cốt truyện mang đậm phong cách Dontnod đang được phát hành miễn phí trên Steam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang