Monster Hunter Stories 2 hé lộ ngày ra mắt kèm trailer mới, xác nhận lên PC

Capcom vừa hé lộ một đoạn trailer mới kèm ngày ra mắt cho Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin, đồng thời xác nhận tin vui với cộng đồng PC

Tại sự kiện Monster Hunter Digital Event vừa qua, Capcom đã ra mắt một đoạn trailer mới dành cho tựa game Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin, kèm theo đó là thời điểm phát hành của game. Đây là lần đầu tiên trò chơi này được công bố những chi tiết quan trọng kể từ sau khi hé lộ vào tháng 9 năm ngoái. Monster Hunter Stories là một loạt game spin-off của thương hiệu Monster Hunter, kết hợp giữa Monster Hunter và Pokemon. Các game thủ có thể thu thập và huấn luyện các loại quái vật khác nhau trong vũ trụ Monster Hunter, và dùng chúng để chiến đấu với những con quái khác theo lượt. Đoạn trailer mới này không chỉ cung cấp ngày phát hành, mà còn hé lộ một loạt thông tin mới khác, với chi tiết mà có thể nhiều người hâm mộ sẽ tò mò nhất là những con quái vật mới được thêm vào game.

Trailer đầu tiên đã từng giới thiệu hai con quái vật của Monster Hunter World là Legiana và Anjanath. Lần này, đến lượt Pukei-Pukei, Kulu Ya-Ku và Nergigante cũng sẽ góp mặt. Tuy vậy, vẫn chưa rõ liệu người chơi có thể "thu phục" Nergigante hay không. Ngoài ra, trang web vừa được cập nhật của game cũng đã xác nhận thêm một quái vật mới đến từ World: Paolumu. Con quái vật không có xuất thân từ World được xác nhận sẽ góp mặt thông qua trailer là Mizutsune, vốn là một điều hợp lý dựa trên sự tái xuất hiện của nó trong Monster Hunter Rise. Về mảng cốt truyện, người chơi sẽ có một con Rathalos đồng hành giống như phần đầu tiên, nhưng lần này nó có thêm đôi cánh màu đen vô cùng độc đáo. Con Rathalos này có khả năng hủy diệt thế giới hoặc cứu nó, tùy thuộc vào người chơi và những bạn đồng hành khác. 

Monster Hunter Stories 2 hé lộ ngày ra mắt kèm trailer mới, xác nhận lên PC

Navirou, người bạn đồng hành tuyệt vời của nhân vật chính trong phần game đầu cũng tái xuất hiện trở lại. Đáng chú ý là trong trailer, người hâm mộ có thể nhìn thấy một người chơi đang dùng cung tên, đồng nghĩa với việc ít nhất đã có một loại vũ khí mới được thêm vào game. Nhân vật chính của phần đầu tiên có thể mang trường kiếm, kiếm và khiên, búa hoặc sừng đi săn. Với việc chỉ có 4 trong số 14 món vũ khí của các tựa game thuộc seri chính góp mặt, không quá bất ngờ khi người hâm mộ muốn nhìn thấy nhiều loại vũ khí hơn. Cuối cùng là một tính năng mới khá thú vị, cho phép người chơi thực hiện một số nhiệm vụ cùng với bạn bè của mình, khi mà trong trailer, một người chơi với con Tigrex cùng một người khác với con Nargacuga đang cùng tấn công một con Miztutsune.

Monster Hunter Stories 2 hé lộ ngày ra mắt kèm trailer mới, xác nhận lên PC 2

Đặc biệt, Capcom cũng vừa tiết lộ một chi tiết vô cùng hấp dẫn với cộng đồng game thủ PC, khi khẳng định Monster Hunter Stories 2 cũng sẽ phát hành trên PC thông qua Steam. Hiện tại, Monster Hunter: World là tựa game duy nhất trong seri này có mặt trên PC. Nó vẫn đang nằm trong số những trò chơi bán chạy nhất trên nền tảng này. Monster Hunter Rise sẽ là tựa game tiếp theo có phiên bản PC, và Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin là cái tên mới nhất. Game sẽ phát hành trên Nintendo Switch và PC vào ngày 9 tháng 7 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang