Diablo 2 Resurrected: Người chơi có thể tiếp tục hành trình cũ của mình

Vicarious Visions vừa xác nhận một thông tin dành cho Diablo 2 Resurrected, và đó cũng là tin vui đối với cộng đồng hâm mộ Diablo 2, những người đã gắn bó suốt một thời gian dài

Trong tháng 2 vừa qua, Blizzard đã tiết lộ bản Remaster được đông đảo người hâm mộ mong chờ của Diablo 2 đang được phát triển. Diablo 2 Resurrected sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh của bản gốc, bổ sung thêm những tính năng cần thiết để hiện đại hóa menu và tính năng chơi trực tuyến của trò chơi, đồng thời mang đến trải nghiệm Diablo 2 chân thực nhất mà người hâm mộ mong muốn. Tuy vậy, không có nhiều người dự đoán được hãng Vicarious Visions sẽ đảm bảo tính chất thực của Diablo 2 đến mức nào. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà sản xuất của Diablo 2 Resurrected, ông Matthew Cederquist đã xác nhận phiên bản mới sẽ cho phép người chơi mang dữ liệu đã lưu của họ từ bản gốc sang.

Diablo 2 Resurrected: Người chơi có thể tiếp tục hành trình cũ của mình

Dĩ nhiên điều này không bao gồm các nhân vật multiplayer đã được xác mình trực tuyến. Nhưng các dữ liệu nhân vật của phần chơi đơn sẽ được giữ nguyên hoàn toàn. Về lý do Vicarious Visions bổ sung thêm tính năng này, Cederquist chia sẻ nó giống như là một nỗ lực đơn giản đến bất ngờ. Đội ngũ phát triển vốn đã làm khá ổn với Diablo 2 Resurrected, và quyết định xem thử liệu nó có hiệu quả hay không. Theo cách nói của Cederquist, đội ngũ phát triển chỉ đơn giản là "bỏ nó vào" và nó đã hoạt động. Dù sao thì tính năng này cũng không hẳn dành cho tất cả mọi người. Bản thân Diablo 2 đã hơn 20 năm tuổi. Phần lớn người chơi khi đó có thể đã chuyển sang một tựa game khác, nhưng quyết định này cho thấy sự trân trọng của Vicarious Visions dành cho cộng đồng Diablo 2.

Diablo 2 Resurrected: Người chơi có thể tiếp tục hành trình cũ của mình 2

Khả năng chuyễn dữ liệu lưu game cũng mở ra một cơ hội thú vị cho người hâm mộ Diablo có khởi đầu sớm. Nếu cảm thấy mệt mỏi trong việc chờ đợi Diablo 2 Resurrected, người hâm mộ có thể chơi phiên bản gốc trước, rồi sau đó mang toàn bộ dữ liệu sang phiên bản mới. Có thể thấy, Blizzard vẫn luôn duy trì sự quan tâm đến cả những tựa game trước đây và sau này. Cùng với việc việc hãng tung ra tựa game World of Warcraft phiên bản classic và những bản mở rộng của nó, ngay cả khi bản mở rộng mới là Shadowlands đang rất ổn định, Diablo 2 Resurrection sẽ giúp người chơi có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi Diablo 4 ra mắt. Diablo 2: Resurrected hiện đang được phát triển cho PC và các hệ máy console.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang