Diablo II: Resurrected nhận về không ít chỉ trích từ game thủ với hàng loạt lỗi phát sinh

Diablo II: Resurrected đã không thể làm hài lòng những người chơi của mình với hàng loạt nhừng lỗi xuất hiện ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ

Diablo II: Resurrected là một trong những siêu phẩm làng game được cộng đồng game thủ hâm mộ dòng game này vô cùng trông đợi, thậm chí là những game thủ không phải là fan của Diablo cũng rất ngóng chờ sự ra mắt của trò chơi này. Blizzard cũng đã từng có những đội thái quảng cáo vô cùng mạnh mẽ cho phiên bản Remastered của Diablo 2 kể từ khi được công bố vào đầu năm nay thì cũng có thể dự đoán được rằng quy mô của trò chơi này lớn như thế nào.

Tuy nhiên ngay sau 48 giờ ra mắt thì không ít người hâm mộ của Diablo đã không khỏi phiền lòng trước những vấn đề hiện có trong Diablo II: Resurrected, ảnh hưởng theo một hướng vô cùng tệ đối với trải nghiệm của người chơi game. 

Diablo II: Resurrected nhận về không ít chỉ trích từ game thủ với hàng loạt lỗi phát sinh

Với hình ảnh, âm thanh và nền đồ họa hoàn toàn mới thì Diablo II: Resurrected từng hứa hẹn sẽ đưa trải nghiệm của game thủ lên một tầm cao mới. Dù vậy vấn đề của trò chơi này chính là chế độ Multiplayer khi hàng loạt những phàn nàn của game thủ đều liên quan đến vấn đề kết nối của máy chủ  và thậm chí nhiều còn cho biết toàn bộ dữ liệu về nhân của của mình bất ngờ bị xóa mà không có lý do rõ ràng.

Nhanh chóng phía Blizzard đã phải tung ra một đợt bảo trì đột xuất để sửa chữa những lỗi đang phát sinh trong trò chơi này, những sau 2 đợt bảo trì riêng biệt thì những vấn đề của game thủ vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để. Một số cách thức sửa lỗi thủ công đã được Blizzard hướng dẫn đến người chơi, tuy nhiên một bản vá để khắc phục lỗi này là vô cùng cần thiết ở thời điểm hiện tại.

Diablo II: Resurrected nhận về không ít chỉ trích từ game thủ với hàng loạt lỗi phát sinh 2

Có thể thấy người hâm mộ đã phải chờ một khoảng thời gian khá dài để có thể thấy được sự trở lại của thế giới Sanctuary và Diablo II: Resurrected như một tia sáng nhỏ nhoi sau những bê bối trong nội bộ của Blizzard. Tuy nhiên lần ra mắt này chắc lại trở thành một nỗi thất vọng khác mà Blizzard dành cho game thủ sau thảm họa Warcraft III: Reforged

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang