Bayonetta 3 ra mắt video Gameplay biến hình màu mè như phép thuật Winx Enchantix

Bayonetta 3 là tựa game đã được ngóng chờ rất lâu kể từ khi được thông báo lần đầu tiên vào 4 năm trước.

Sau 4 năm kể từ lần đầu hé lộ, Bayonetta 3 đã chính thức ra mắt trailer đầu tiên tại chương trình Nintendo Direct mới nhất, và cũng là màn giới thiệu game khép lại chương trình lần này của Nintendo. Trong trailer, người hâm mộ có thể nhìn thấy hình ảnh một thành phố đang bị tấn công bởi những con quái vật khổng lồ, và những người lính nỗ lực chống trả trong vô vọng. Tuy vậy, Bayonetta đã kịp xuất hiện, và chắc chắn những người hâm mộ lâu năm đều nhận ra cô sở hữu bộ trang phục cũng như kiểu tóc mới, tiếp tục với phong cách thay đổi diện mạo qua mỗi phần game.

Đoạn trailer giới thiệu những đòn đánh liên hoàn của Bayonetta, kỹ năng Witch Time đặc trưng, cùng nhiều khả năng mới khác. Đặc biệt cô còn có khả năng triệu hồi những sinh vật khổng lồ khác nhau hỗ trợ cho mình,  từ một con rồng, một con chim cho đến một con nhện. Vào cuối trailer cũng xuất hiện thêm 1 nhân vật mới nhìn trong có vẻ giống như Vergil từ Devil May Cry. Một điều thú vị là Nintendo đã chọn trailer Bayonetta 3 để kết thúc sự kiện Nintendo Direct của mình. Trong những năm trước, đây thường là lúc Nintendo giới thiệu các tựa game như phần tiếp theo cho The Legend of Zelda: Breath of the Wild, nhưng có vẻ như lần này Nintendo đã đặt trọn niềm tin vào nữ phù thủy xinh đẹp của mình.

Bayonetta 3 ra mắt video Gameplay biến hình màu mè như phép thuật Winx Enchantix

Dòng game Bayonetta  ra mắt phiên bản đầu tiên trên PS 3 và Xbox 360 vào năm 2009 bởi Sega. Sau đó, Bayonetta 2 ra mắt trên Nintendo và ra mắt độc quyền trên Wii U vào năm 2014. Và Bayonetta 3 sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2022 tới đây.

Bayonetta 3 ra mắt video Gameplay biến hình màu mè như phép thuật Winx Enchantix 2

Bayonetta 3 ra mắt video Gameplay biến hình màu mè như phép thuật Winx Enchantix 3

Bayonetta 3 ra mắt video Gameplay biến hình màu mè như phép thuật Winx Enchantix 4

Bayonetta 3 ra mắt video Gameplay biến hình màu mè như phép thuật Winx Enchantix 5

Bayonetta 3 ra mắt video Gameplay biến hình màu mè như phép thuật Winx Enchantix 6

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang